•  Ngày 11/09: huyện Hớn Quản tổ chức hội chọi trâu gắn với lễ đón nhận bằng công nhận di tích cấp tỉnh đối với Đình thần Tân Khai •

Hội khuyến học huyện HỚn Quản kêu gọi ủng hộ quý khuyến học

•

nhiều lớp học được hình thành từ những tấm lòng nhân ái

•

Một số biện pháp chăm sóc và phòng trừ bệnh trên cây cao su

•

Tặng quà cho 300 phần quà cho học sinh nghèo tại 3 xã Tân Hưng, Tân Lợi, An Phúhuyện Hớn Quản

•

Chủ tịch nước cùng kiều bào thả cá tiễn ông Táo

•

Xã Minh Tâm tập huấn an toàn giao thông đường bộ cho học

•

UBND Huyện Hớn Quản ban giao công trình nâng cấp sửa chữa nhà văn hóa cộng đồng ấp 2 xã An Khương

•

Máy bón phân tự động đa năng cho cao su

•

Đề cương tuyên truyền lịch sử Đảng bộ huyện Hớn Quản (1930 – 2010)

•

Hội nghị tổng kết 2 năm công tác hiến máu tình nguyện huyện Hớn Quản.

•

Hội nghị sơ kêt 05 năm thực hiện nghị định 152 của Chính Phủ về khu vực phòng thủ

•

Lễ phát động hưởng ứng đợt cao điểm phòng, chống ma tuý

Xã Tân Khai xảy ra vụ cháy lò than

•

Trồng dưa leo trong vườn cao su: Mô hình kinh tế mới

Nhà nông trẻ nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2012 kể chuyện làm giàu

•

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2011 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2012

Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường tiểu học Tân Quan đạt chuẩn quốc gia

Chủ nhật xanh

Hội nghị sơ kết phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện Hớn Quản năm 2011

Bầu chọn Hạ Long đến phút cuối cùng

Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện luật PCTN và sơ kết giai đoạn I chiến lược

•

Hội nghị triển khai văn bản pháp luật và tập huấn nghiệp vụ, về xử lý hành chính, cưỡng chế hành chính

•

Huyện Hớn Quản: 92 học viên tham gia lớp tập huấn quản lí nông nghiệp – phát triển nông thôn năm 2011

Phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2011 – 2012

Lễ khởi công xây dựng Tụ sở Huyện uỷ, Trụ sở UBND huyện Hớn Quản

Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Hớn Quản lần thứ X, nhiệm kỳ 2011-2016

Xã Thanh Bình đạt giải nhất Hội thi kiến thức nhà nông huyện Hớn Quản năm 2011

•

Huyện Hớn Quản: 311 em học sinh, sinh viên giỏi, xuất sắc, học sinh vượt khó học tốt năm học 2010 - 2011 được tuyên dương và nhận học bổng

•

Kế hoạch số 99/KH-BCĐXDNTM ngày 03/8/2011 của Banchi3 đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh Bình Phước

Thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện

•

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh huyện Hớn Quản tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011-2012

•

Để pháp luật đến với người dân sinh động hơn

•

Mang những công trình thiết thực về với quê nghèo

Thắp 2.600 ngọn nến tri ân

Hội thi văn nghệ thiếu nhi “Hoa phượng đỏ”, huyện Hớn Quản năm 2011

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thương binh, liệt sĩ

Huyện Hớn Quản tổng kết công tác bầu cử

Mời dự Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thương binh liệt sĩ

Khởi công, công trình đường đông tây 1,2,3

•

Rubella và những điều cần biết

•

Cảnh báo không sử dụng điện thoại kỹ thuật số không phù hợp với quy hoạch tần số

Tin chính trị-xã hội

Huyện đoàn Hớn Quản: Phát động Năm Thanh niên 2011

Sáng 22/02, tại Bia chiến thắng Tàu Ô (xã Tân Khai), Ban Thường vụ Huyện đoàn đã long trọng phát động Năm Thanh niên 2011.

Đồng chí Lê Hoàng Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện, các đồng chí thành biên Ban chỉ đạo chiến lược phát triển thanh niên của huyện; lãnh đạo các ngành, đoàn thể huyện; Bí thư, Phó bí thư các cơ sở Đoàn và đông đảo đoàn viên thanh niên trong toàn huyện tham dự Lễ phát động.

Năm 2011 là năm có nhiều sự kiện chính trị quan trọng của đất nước và tuổi trẻ Việt Nam, là năm diễn ra Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, bầu cử Quốc hội khóa XIII, kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, và 55 năm truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

Với mục tiêu  phát huy mạnh mẽ vai trò xung kích, tinh thần tình nguyện của thanh niên trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; tăng cường sự quan tâm, chăm lo của cấp ủy, chính quyền, các ngành, các cấp và toàn xã hội đối với thế hệ trẻ; xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, xứng đáng là đội dự bị tin cậy của Đảng, thực sự là trường học xã hội chủ nghĩa của thanh niên, đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế… Đảng và Nhà nước đã quyết định chọn năm 2011 là Năm Thanh niên.

Với phương châm “Hành động vì một môi trường xã hội lành mạnh cho tuổi trẻ”, Năm Thanh niên 2011 được Ban Thường vụ Huyện đoàn tập trung vào các trọng tâm cụ thể:

1. Tiếp tục đẩy mạnh và nâng cao chất lượng hai phong trào “Năm xung kích phát triển kinh tế xã hội và bảo vệ Tổ quốc” và "Bốn đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp”, phát huy vai trò của tổ chức, của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giải quyết các vấn đề bức xúc tại địa phương, đơn vị.

2. Xây dựng chương trình hành động thực hiện Nghị quyết đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ IX. Tích cực tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên thực hiện nghĩa vụ công dân tham gia tốt việc tổ chức bầu cử Quốc hội khóa XIII và bầu cử Hội đồng nhân dân các cấp.

3 Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, 70 năm thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, 55 năm Ngày truyền thống Hội LHTN Việt Nam.

4. Củng cố, xây dựng nâng cao chất lượng tổ chức cơ sở Đoàn, chất lượng cán bộ và chất lượng đoàn viên chuẩn bị các điều kiện tổ chức Đại hội Đoàn các cấp tiến tới Đại hội Đoàn toàn tỉnh lần thứ X.

Một số hình ảnh tại Lễ phát động Năm Thanh niên:

Đ/c: Lê Hoàng Lâm – PCT.UBND, Trưởng BCĐ.CLPTTN huyện đánh trống phát động Năm Thanh niên 2011.

Đ/c Giang Thành Được - BT. Xã đoàn Phước An

Văn nghệ chào mừng Lễ khai mạc

Đoàn viên thanh niên phát động hưởng ứng Năm thanh niên

Quang Trung