•

Một số biện pháp chăm sóc và phòng trừ bệnh trên cây cao su

•

nhiều lớp học được hình thành từ những tấm lòng nhân ái

•

Hội khuyến học huyện HỚn Quản kêu gọi ủng hộ quý khuyến học

•

Tặng quà cho 300 phần quà cho học sinh nghèo tại 3 xã Tân Hưng, Tân Lợi, An Phúhuyện Hớn Quản

•

Xã Minh Tâm tập huấn an toàn giao thông đường bộ cho học

•

Chủ tịch nước cùng kiều bào thả cá tiễn ông Táo

•

Máy bón phân tự động đa năng cho cao su

•

UBND Huyện Hớn Quản ban giao công trình nâng cấp sửa chữa nhà văn hóa cộng đồng ấp 2 xã An Khương

•

Đề cương tuyên truyền lịch sử Đảng bộ huyện Hớn Quản (1930 – 2010)

•

Hội nghị sơ kêt 05 năm thực hiện nghị định 152 của Chính Phủ về khu vực phòng thủ

•

Hội nghị tổng kết 2 năm công tác hiến máu tình nguyện huyện Hớn Quản.

•

Lễ phát động hưởng ứng đợt cao điểm phòng, chống ma tuý

Xã Tân Khai xảy ra vụ cháy lò than

Nhà nông trẻ nhận giải thưởng Lương Định Của năm 2012 kể chuyện làm giàu

•

Trồng dưa leo trong vườn cao su: Mô hình kinh tế mới

•

Hội nghị tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2011 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2012

Lễ đón nhận Bằng công nhận Trường tiểu học Tân Quan đạt chuẩn quốc gia

Chủ nhật xanh

Hội nghị sơ kết phong trào “TDĐKXDĐSVH” huyện Hớn Quản năm 2011

Bầu chọn Hạ Long đến phút cuối cùng

Hội nghị Tổng kết 5 năm thực hiện luật PCTN và sơ kết giai đoạn I chiến lược

•

Hội nghị triển khai văn bản pháp luật và tập huấn nghiệp vụ, về xử lý hành chính, cưỡng chế hành chính

•

Huyện Hớn Quản: 92 học viên tham gia lớp tập huấn quản lí nông nghiệp – phát triển nông thôn năm 2011

Phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng năm 2011 – 2012

Lễ khởi công xây dựng Tụ sở Huyện uỷ, Trụ sở UBND huyện Hớn Quản

Đại hội đại biểu phụ nữ huyện Hớn Quản lần thứ X, nhiệm kỳ 2011-2016

Xã Thanh Bình đạt giải nhất Hội thi kiến thức nhà nông huyện Hớn Quản năm 2011

•

Huyện Hớn Quản: 311 em học sinh, sinh viên giỏi, xuất sắc, học sinh vượt khó học tốt năm học 2010 - 2011 được tuyên dương và nhận học bổng

•

Kế hoạch số 99/KH-BCĐXDNTM ngày 03/8/2011 của Banchi3 đạo xây dựng nông thôn mới tỉnh Bình Phước

Thông báo tuyển dụng viên chức Trung tâm Văn hóa – Thể thao huyện

•

Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh huyện Hớn Quản tổ chức Lễ khai giảng năm học 2011-2012

•

Để pháp luật đến với người dân sinh động hơn

•

Mang những công trình thiết thực về với quê nghèo

Thắp 2.600 ngọn nến tri ân

Hội thi văn nghệ thiếu nhi “Hoa phượng đỏ”, huyện Hớn Quản năm 2011

Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thương binh, liệt sĩ

Huyện Hớn Quản tổng kết công tác bầu cử

Mời dự Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 64 năm ngày thương binh liệt sĩ

Khởi công, công trình đường đông tây 1,2,3

•

Rubella và những điều cần biết

•

Cảnh báo không sử dụng điện thoại kỹ thuật số không phù hợp với quy hoạch tần số

Website sở ngành
Thông tin xã hội khác

Lễ phát động phong trào thi đua “Toàn huyện chung sức xây dựng nông thôn mới”

Vào sáng ngày 14/9, UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua  “Toàn huyện chung sức xây dựng nông thôn mới”. Về dự buổi Lễ phát động có đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ, ông Huỳnh Văn Nghĩa chi cục trưởng chi cục phát triển nông thôn tỉnh, sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn tỉnh,, ông Huỳnh Anh Minh CT UBND huyện, các đồng chí  là thành viên ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới của huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ 13 xã trong địa bàn huyện đã tham dự lễ phát động.

Tại Hội nghị, Phòng NN&PTNT - cơ quan thường trực BCĐ nông thôn mới huyện đã báo cáo tổng quát về kết quả thực hiện xây dựng nông thôn mới từ năm 2010 đến nay. UBND huyện đã chỉ đạo triển khai xây dựng các tuyến đường giao thông nông thôn, trường học bằng các nguồn xây dựng cơ bản, nguồn vốn chương trình mục tiêu quốc gia. Ngoài ra, một số xã đã huy động được các doanh nghiệp, trang trại và người dân đóng góp hiến đất, cây trồng, xây dựng đường điện, đường giao thông, trường học với tổng số tiền gần 15 tỷ đồng. Cải tạo nâng cấp 3 chợ đi vào hoạt động có hiệu quả theo tiêu chí nông thôn mới gồm (Chợ Tân Khai, Thanh An, Tân Quan). Phong trào thi đua chung sức xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Hớn Quản được triển khai từ năm 2011 đến năm 2020 được chia thành hai giai đoạn. Giai đoạn 1 từ năm 2011 đến năm 2015. Giai đoạn 2 từ năm 2015- 2020. Theo đó, huyện Hớn Quản phấn đấu đến hết năm 2015 có 2/13 xã đạt tiêu chuẩn nông thôn mới, năm 2020 có 7/13 xã đạt tiêu chuẩn nông thôn mới, các xã còn lại phấn đấu đạt từ 50% trở lên số tiêu chí trong tổng số 19 tiêu chí.

Sau lời phát động của ông Lê Hoàng Lâm, PCT.UBND huyện, ông Huỳnh Anh Minh – CT.UBND, Chủ tịch HĐTĐ khen thưởng huyện đã chỉ đạo một số nội dung trọng tâm như: các phòng ban, ngành, các đơn vị, địa phương xây dựng đề án với lộ trình, giải pháp cụ thể, phù hợp về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn. Đồng thời, làm tốt công tác huy động và sử dụng vốn, tổ chức thực hiện, tăng cường kiểm tra, giám sát bảo đảm đúng quy định và đạt hiệu quả cao. Đặc biệt công tác lập quy hoạch phải hết sức coi trọng, gắn quy hoạch sản xuất với quy hoạch văn hóa và quy hoạch dân xư, sử dụng hiệu quả và tuân thủ các quy hoạch sử dụng đất đã được huyện phê suyệt.

Tại lễ phát động, đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện và 13 xã đã ký kết giao ước thi đua thực hiện xây dựng nông thôn mới.

Báo điện tử
Unicode | Góp ý
Trang thông tin điện tử của UBND huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước
Chịu trách nhiệm: Lê Hoàng Lâm – Phó chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban biên tập Website