Hớn Quản! Phan Văn Diến, giữ chức vụ Phó Giám đốc BQL dự án đầu tư xây dựng huyện

Thứ hai - 17/02/2020 14:41 1369
Sáng ngày 17/2/2020. đồng chí Vũ Long Sơn, Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản đã dự và trao quyết định Điều động và bổ nhiệm cho đồng chí Phan Văn Diến, Đội trưởng Quản lý công trình đô thị huyện giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện có thời hạn 5 năm kể từ ngày 10/2/2020.
Tại buổi trao quyết định Chúc mừng và giao nhiệm vụ cho đồng chí Phan Văn Diến, đồng chí Đồng chí Vũ Long Sơn, Chủ tịch UBND huyện mong muốn, trên cương vị mới, đồng chí Diến sẽ tiếp tục nỗ lực trong công tác, cùng với tập thể cán bộ, công chức, viên chức, lãnh đạo BQL dự án đầu tư xây dựng huyện luôn đoàn kết trong đơn vị, cố gắng khắc phục khó khăn, thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao.
1 3

Phát biểu trong lễ nhận nhiệm vụ, đồng chí Phan Văn Diến cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo huyện và khẳng định bản thân sẽ tiếp tục nỗ lực, cố gắng trong nhiệm vụ công tác mới; đồng thời, sẽ cùng với tập thể cán bộ, công viên chức BQL dự án đầu tư xây dựng huyện, đoàn kết, phát huy tinh thần, trí tuệ để hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đóng góp chung vào sự phát triển của huyện nhà.
Lê Khương