LỄ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN XÃ THANH BÌNH

Thứ tư - 19/04/2017 20:44 1261

LỄ TRAO NHÀ TÌNH THƯƠNG CHO NẠN NHÂN CHẤT ĐỘC DA CAM DIOXIN XÃ THANH BÌNH

Chiều ngày 18/04/2017, UBND huyện Hớn Quản tổ chức lễ bàn giao căn nhà tình thương cho hộ bà Nguyễn Thị Ngọc Lan, ngụ tại ấp Chà Là xã Thanh Bình huyện Hớn Quản, là hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam/dioxin.
Căn nhà được xây dựng với quy cách tường xây tô, mái lợp tôn, cửa sắt lắp kiếng, nền gạch men, với diện tích 39m2, trị giá 60 triệu đồng. Trong đó, kinh phí do Công đoàn Sở Tài chính tỉnh Bình Phước hỗ trợ 30 triệu đồng, Công ty thiết bị Văn phòng Siêu Thanh Hà Nội hỗ trợ 30 triệu đồng.
Bà Nguyễn Thị Ngọc Lan sinh năm 1976, gia đình bà có 2 người là nạn nhân chất độc hóa học, Mẹ của bà bị nhiễm chất độc hóa học trong thời gian tham gia phục vụ kháng chiến. Nay mẹ của bà đã chết.
Tuy đang được hưởng các chế độ trợ cấp nhưng cuộc sống  gia đình bà Lan gặp nhiều khó khăn. Việc xây dựng và bàn giao nhà tình thương sẽ giúp gia đình bà  có nhà ở ổn định.
Quý Son