Nhóm thiện nguyện hoa mặt trời thành phố Hồ Chí Minh trao trên 530 phần quà tết cho Đồng bào nghèo

Thứ tư - 26/04/2017 11:54 83 0

Sáng ngày 7/1/2017, Nhóm thiện nguyện Hoa Mặt Trời thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Đài truyền thanh truyền hình huyện Hớn Quản đã đến thăm và trao trên 530 phần quà tết cho Đồng bào nghèo xã An Khương và xã Tân Hưng.
Tại 2 xã An Khương và xã Tân Hưng, Nhóm từ thiện đã trao trên 530 phần quà cho bà con nghèo. Mỗi phần quà trị giá 350 ngàn đồng gồm; Gạo, mỳ tôm, quần áo, cùng một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho cuộc sống hàng ngày. Tổng kinh phí tặng quà là gần 180 triệu đồng, số quà trên do ông Lê Văn Phú, Trưởng đài truyền thanh – truyền hình vận động các nhà hảo tâm, tổ chức, doanh nghiệp hỗ trợ, qua đó nhằm giúp bà con nghèo ở xã có điều kiện vui xuân đón Tết.
Những phần quà tuy không lớn nhưng mang ý nghĩa sâu sắc, thể hiện tinh thần “Tương thân tương ái”, sự quan tâm của các nhà hảo tâm, nhằm động viên khích lệ các hộ nghèo, bớt đi được phần khó khăn trong cuộc sống và chuẩn bị đón tết nguyên đán Đinh Dậu thêm vui tươi đầm ấm.
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2016\Snapshot[2].BMP

Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2016\Snapshot[4].BMP