Trao tặng nhà Đại đoàn kết

Thứ tư - 19/06/2019 14:49 795
Sáng ngày 19/6, Ban vận động vì người nghèo huyện phối hợp với UBND xã Tân Hưng huyện Hớn Quản tổ chức lễ trao nhà Đại đoàn kết cho hộ bà Thị Gái, ngụ ấp Sóc Ruộng xã Tân Hưng; bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy, lãnh đạo xã Tân Hưng đã tham dự .
Căn nhà có diện tích 36m 2, tường xây tô, cửa sắt, nền lát gạch men, tổng kinh phí xây dựng trên 53 triệu 500 ngàn đồng, trong đó, Ban vận động quỹ "Vì người nghèo" huyện và xã Tân Hưng hỗ trợ 50 triệu đồng, số tiền còn lại do lò gạch Thành Công hỗ trợ đóng góp.
bà Thị Gái chia sẻ: "Gia đình tôi cảm ơn tấm lòng của các cấp lãnh đạo quan tâm, hỗ trợ. Ngôi nhà tường được xây dựng khang trang, kiên cố, từ nay tôi không phải lo lắng khi trời mưa, gió.
Gia đình bà Thị Gái thuộc diện hộ nghèo của địa phương, không có đất sản xuất, cuộc sống đi làm thuê, làm mướn nên không có điều kiện xây nhà mới.
Được biết từ đầu năm đến nay xã Tân Hưng đã vận động xây dựng mới 3 căn nhà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở với tổng trị giá gần 200 triệu đồng.
Lê Khương