HỚN QUẢN: PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRỰC TUYẾN TÌM HIỂU PHÁP LUẬT VỀ PHÒNG, CHỐNG MUA BÁN NGƯỜI NĂM 2023

Thứ ba - 31/10/2023 09:35 3263
Ngày 26/10/2023, PCT UBND huyện Nguyễn Văn Hạ đã ký ban hành Công văn số 2432/UBND-NC phát động cuộc thi trực tuyến tìm hiểu pháp luật về phòng chống mua bán người.
Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu PL về phòng, chống mua bán người
Theo đó, UBND huyện yêu cầu: Các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện; UBND các xã, thị trấn tổ chức tuyên truyền, phát động đến toàn thể cán bộ, đảng viên và Nhân dân trên địa bàn biết, tham gia Cuộc thi trực tuyến “Tìm hiểu pháp luật về phòng chống mua bán người năm 2023” theo Kế hoạch số 317/KH-CAT ngày 12/10/2023 của Công an tỉnh.
Phòng Giáo dục và Đào tạo, Phòng Văn hóa và Thông tin, Đài Truyền thanh - Truyền hình huyện, các đơn vị sự nghiệp giáo dục huyện: Thường xuyên đưa tin về cuộc thi; tuyên truyền, vận động, phát động về cuộc thi bằng các hình thức phù hợp nhằm thu hút đông đảo cán bộ, công chức, viên chức, học sinh, người lao động và các tầng lớp Nhân dân trên địa bàn huyện tham gia

- Cuộc thi do Công an tỉnh Bình Phước tổ chức, bắt đầu từ 8h00 ngày 23/10/2023 đến 23h59 ngày 19/11/2023.
- Link cuộc thi: https://congan.binhphuoc.gov.vn/tim-hieu-phap-luat-ve...

Thông qua Cuộc thi nhằm truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống mua bán người, qua đó nâng cao ý thức trách nhiệm, nhận thức, hiếu biết của cấp ủy, chính quyền, mặt trận Tổ quốc, đoàn thể các cấp, cán bộ, đảng viên và nhân dân trong công tác phòng, chống mua bán người. Gắn nhiệm vụ tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật về phòng, chống mua bán người với trách nhiệm thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của co quan, tô chức; làm chuyến biến, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động và các tầng lóp nhân dân khi thực hiện quyền, nghĩa vụ công dân trong phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tố quốc; góp phân bảo vệ an ninh quôc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội./.

(Gửi kèm Công văn triển khai và KH Cuộc thi của Công an tỉnh Bình Phước.)

Tác giả bài viết: VHTT