Hớn Quản 150 học viên tham dự lớp Tập huấn nghiệp vụ Hội người cao tuổi năm 2017

Thứ tư - 26/04/2017 16:13 1070

Sáng ngày 25/4/2017, Hội NCT huyện phối hợp với Trung tâm Bồi dưỡng chính trị huyện Hớn Quản tổ chức khai giảng lớp tập huấn nghiệp vụ công tác Hội NCT cho 150 học viên là ủy viên ban chấp hành hội Người cao tuổi thuộc 13 xã trên địa bàn huyện đã tham dự.
Trong thời gian 4 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu 7 chuyên đề gồm;  Những nội dung cơ bản của Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị khóa XII về “Đẩy mạnh học tập làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Báo cáo chính trị và chương trình hành động Nghị quyết Đại hội V Hội người cao tuổi Việt Nam; Công tác vận động hội viên người cao tuổi ở cơ sở tham gia công tác phát triển kinh tế xã hội và các phong trào văn nghệ thể dục thể thao; Quán triệt tổ chức thực hiện Điều lệ hội người cao tuổi Việt Nam khóa V (nhiệm kỳ 2016 – 2021); Xây dựng quỹ chăm sóc người cao tuổi; giới thiệu mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau xóa nghèo….
Thông qua lớp tập huấn nhằm nâng chuyên môn, nghiệp vụ của các cán bộ làm công tác Hội NCT các cấp. Từ đó, giúp cho các cán bộ làm công tác Hội NCT thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với Người cao tuổi theo đúng quy định của Luật Người cao tuổi để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động Hội NCT ở cơ sở.
Lê Khương
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\tin bai thang 4 nam 2017\Snapshot[8].BMP
Quang cảnh lớp tập huấn
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\tin bai thang 4 nam 2017\Snapshot[6].BMP