Lễ phát động hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Hớn Quản lần thứ IV năm 2016 – 2017

Thứ tư - 20/07/2016 15:05 1289

Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó CT UBND huyện, Trưởng ban tổ chức hội thi phát biểu phát động hội thi

Sáng ngày 14/7/2016, Ban tổ chức hội thi sáng tạo huyện Hớn Quản tổ chức lễ phát động hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Hớn Quản lần thứ IV năm 2016 – 2017. Ông Nguyễn Văn Lâm, Phó CT UBND huyện, Trưởng ban tổ chức hội thi đã tham dự.
Theo báo cáo của Ban tổ chức hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Hớn Quản, Lần thứ III  Năm 2014 – 2015, Ban tổ chức Hội thi đã nhận 16 đề tài, giải pháp tham gia dự thi gồm 2 lĩnh vực, Trong đó lĩnh vực giáo dục và đào tạo có 13 đề tài, Lĩnh vực y dược 3 đề tài. Qua vòng chấm sơ khảo tại huyện đã chọn ra được 05 đề tài về lĩnh vực giáo dục và đào tạo và 03 đề tài lĩnh vực y dược gửi về Ban tổ chức cấp tỉnh chấm vòng chung khảo.

ông Nguyễn Văn Lâm, PCT UBND  huyện, Trưởng ban tổ chức hội thi đã phát động hội thi sáng tạo kỹ thuật lần thứ IV năm 2016 - 217. Ông đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền các cơ sở, thực hiện tốt công tác tuyên truyền về cuộc thi tới đông đảo đội ngũ cán bộ, công nhân viên chức, lao động, đoàn viên, hội viên của các cơ quan, doanh nghiệp và cộng đồng nhân dân nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua lao động sáng tạo của toàn dân, thúc đẩy việc sáng tạo và áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ thuật vào sản xuất… Đổi mới nâng cao chất lượng toàn diện phong trào toàn dân tiến quan vào khoa học cộng nghệ về cả nội dung hình thức, lôi cuốn đông đảo các tầng lớp nhân dân tích cực tham gia….
Hội thi sáng tạo kỹ thuật huyện Hớn Quản được tổ chức hai năm một lần, nhằm khơi dậy phong trào thi đua lao động sáng tạo thuộc lĩnh vực khoa học kỹ thuật và công nghệ trong mọi tầng lớp nhân dân. Từ đó, thúc đẩy việc áp dụng có hiệu quả các giải pháp kỹ vào sản xuất và dời sống, góp phần phát triển kinh tế xã hội, đẩy nhanh công nghiệp hóa hiện đại hóa của huyện, tỉnh và cả nước.
Lê khương