Hớn Quản có Tân Chủ tịch UBND huyện

Thứ ba - 12/05/2020 22:46 955
Chiều ngày 12/5/2020, Hội đồng nhân dân huyện Hớn Quản tổ chức kỳ họp thứ mười sáu (kỳ họp bất thường). bà Lê Thị Xuân Trang, Uỷ viên Ban thường vụ, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam tỉnh và 24/26 Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện đã tham dự.
bà Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Huyện ủy - Tân Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản (cầm hoa đứng giữa)
Tại kỳ họp, HĐND Huyện thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự, bầu chức danh Chủ tịch UBND huyện đối với bà Phan Thị Kim Oanh - Phó Bí thư Huyện uỷ, Phó Chủ tịch phụ trách UBND huyện, các đại biểu HĐND huyện đã thảo luận thống nhất nội dung tờ trình và tiến hành bỏ phiếu, bầu chức danh Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện. Bà Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Huyện ủy - Phó Chủ tịch phụ trách UBND Huyện được HĐND huyện bầu giữ chức Chủ tịch UBND huyện nhiệm kỳ 2016 – 2021 với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%.
Phát biểu tại kỳ họp, bà Phan Thị Kim Oanh, Phó Bí thư Huyện ủy - Tân Chủ tịch UBND huyện cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm của các đại biểu HĐND huyện. Trên cương vị mới, với trách nhiệm trước Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Hội đồng nhân dân, cá nhân đồng chí hết sức cố gắng, nỗ lực cùng tập thể lãnh đạo ủy ban nhân dân huyện làm tốt chức trách, nhiệm vụ của mình, xứng đáng với sự tin tưởng của Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong huyện.
Lê Khương