Tin kinh tế

Phụ  nữ ngày càng được quan tâm phát triển về nhiều mặt

Phụ nữ ngày càng được quan tâm phát triển về nhiều mặt

•   02/10/2017 09:07:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Qua gần 10 năm thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TW ngày 27/4/2007 của Bộ Chính trị về công tác phụ nữ thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, công tác phụ nữ ở Hớn Quản đã đạt được những kết quả quan trọng. Phụ nữ đã được tạo mọi điều kiện tham gia học tập, lao động, sáng tạo, nâng cao năng lực. Từ đó địa vị, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, vai trò đóng góp, vị trí của phụ nữ trong gia đình cũng như ngoài xã hội ngày càng tăng tỉ lệ nghịch với bất bình đẳng giới.
ĐỒNG CHÍ TRỊNH MINH HOÀI CHỦ TỊCH UBND HUYỆN THĂM CÁC DOANH NGHIỆP, TRANG TRẠI TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN

•   05/12/2016 10:16:03 AM
  •   Phản hồi: 0
Trong 02 ngày 2-3/12/2016, đồng chí Trịnh Minh Hoài Chủ tịch UBND huyện Hớn Quản đã tổ chức đoàn công tác của huyện để đi thăm hỏi, nắm bắt tình hình hoạt động, tháo giỡ những vướn mắc, khó khăn của doanh nghiệp, trang trại đối với chính quyền địa phương trên địa bàn huyện.