Hớn Quản trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Thứ ba - 18/07/2017 22:34 66 0

Hớn Quản trao 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách

Sáng ngày 29/6/2017, UBND xã Phước An huyện Hớn Quản tổ chức trao tặng 2 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách gặp khó khăn về nhà ở.
Căn nhà thứ nhất được trao cho hộ bà Thị Chúc, là con Liệt sỹ, thuộc hộ nghèo, ngụ ấp Tranh 1, xã Phước An, uyện Hớn Quản.Căn nhà có diện tích 45m2 tường xây tô, nền láng gạch bông, cửa sắt... Tổng kinh phí xây dựng 55 triệu đồng.
Căn thứ 2 trao cho hộ ông Lê Kim Chiên, thương binh 4/4, ngụ ấp sở líp, xã Phước An, diện tích căn nhà 65m2. Kinh phí xây dựng 85 triệu đồng. Trong đó mỗi căn nhà Công ty điện lực Miền Nam hỗ trợ 50 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.
Đây là những việc làm thiết thực thể hiện đạo lý, truyền thống uống nước nhớ nguồn của dân tộc ta. Đồng thời, thể hiện tinh thần, trách nhiệm của cộng đồng đối với các đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc.
Hai hộ gia đình trên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, cuộc sống làm thuê làm mướn được trao tặng nhà là niềm động viên lớn, giúp gia có nơi ăn ở ổn định, yên tâm phát triển kinh tế thoát khỏi đói nghèo.
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\Snapshot[7].BMP
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\Snapshot[9].BMP  Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\Snapshot[10].BMP