Vận động viết tin, bài cho Website Hớn Quản

Thứ ba - 15/03/2016 14:29 1420
Hiện nay UBND huyện đã ban hành quyết định thành lập Trang thông tin điện tử của huyện (Website Hớn Quản), đồng thời thành lập Ban biên tập và tổ Thư ký của Website.

Để có thêm thông tin, nội dung bài viết đăng lên Website, Ban biên tập Website đề nghị các cơ quan, đơn vị, đoàn thể thường xuyên viết tin, bài về hoạt động của ngành, cung cấp các báo cáo thống kê về tình hình kinh tế - xã hội của huyện (trừ văn bản mật); thông tin chuyên ngành của các đơn vị cơ sở được công bố công khai; thông tin giới thiệu về vị trí địa lý, tự nhiên, kinh tế, xã hội, lịch sử, văn hóa, du lịch, kêu gọi đầu tư và các thông tin khác được phép công khai theo quy định.

Những tin, bài được chọn đăng trên Website sẽ được trả nhuận bút, thù lao cho tác giả theo quy định.

Tin, bài viết, hình ảnh xin gửi về Thường trực Ban biên tập Website Hớn Quản (Văn phòng HĐND và UBND huyện), kèm theo file dữ liệu qua địa chỉ imail: honquan2009@yahoo.com.vn để Ban biên tập tổng hợp, đăng lên Website. Mọi thắc mắc xin liên hệ Tổ thư ký Website qua điện thoại 06513.632.555; 0944.177.588 - gặp Điệp; 0933.678.917 - gặp Nghĩa.

Rất mong được sự đóng góp của quý cơ quan, đơn vị và bạn đọc gần xa./.

TRƯỞNG BAN BIÊN TẬP