HỚN QUẢN: SẼ THAM GIA TRƯNG BÀY, QUẢNG BÁ SẢN PHẨM VĂN HOÁ - DU LỊCH - ẨM THỰC ĐẶC TRƯNG CÁC TỈNH, THÀNH PHỐ VÙNG ĐÔNG NAM BỘ NĂM 2024

Thứ sáu - 29/12/2023 11:45 249
Phòng Văn hóa và Thông tin huyện là đơn vị chủ trì tham gia các hoạt động trên tại khuôn viên Vườn Cây lưu niệm - đường Hai Bà Trưng, phường Long Thủy, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước (Trung tâm hành chính thị xã Phước Long cũ).
Sản phẩm OCOP Hớn Quản tham gia trưng bày
Với mục đích quảng bá sản phẩm nông nghiệp (đặc biệt là các sản phẩm ocop) của huyện Hớn Quản đến du khách trong và ngoài tỉnh, đẩy mạnh hợp tác, nâng cao hiệu quả hoạt động kết nối phát triển du lịch liên vùng. Tạo môi trường giao lưu, liên kết các doanh nghiệp du lịch trong huyện với các đơn vị khác ngoài huyện về phát triển sản phẩm, đầu tư, khai thác dịch vụ du lịch. Đơn vị huyện Hớn Quản sẽ tham gia Không gian trưng bày, quảng bá văn hóa - du lịch - sản phẩm đặc trưng của huyện.

Với quy mô 01 gian hàng trưng bày quảng bá văn hóa - du lịch - ẩm thực, sản phẩm nông nghiệp; sản phẩm ocop của huyện, có in biển hiệu của gian hàng, quy cách 4m x 4m = 16m2. Gian hàng sẽ được trang trí theo phong cách riêng Hớn Quản nhưng đảm bảo đúng chủ đề về trưng bày, giới thiệu, quảng bá văn hóa - du lịch - ẩm thực vùng Đông Nam Bộ. Gian hàng trưng bày được thiết kế và trang trí bày bán các sản phẩm thể hiện được nét đặc trưng của địa phương Hớn Quản, phù hợp với không gian chung.
Việc tham gia Gian hàng trưng bày nhằm giới thiệu sản phẩm, quảng bá hình ảnh về văn hóa - du lịch - ẩm thực của địa phương Hớn Quản bao gồm: các sản phẩm về điều, tiêu, các món ăn chế biến từ điều và các mặt hàng khác chế biến từ nông sản đặc trưng của huyện, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Thời gian trưng bày: bắt đầu từ 08h00 ngày 04/01/2024 và kết thúc lúc 14h00 ngày 06/01/2024./.