Tân Lợi 7 đảng viên được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Thứ tư - 19/07/2017 09:29 1723

Tân Lợi 7 đảng viên được trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 11/7/2017, Đảng ủy xã Tân Lợi huyện Hớn Quản tổ chức lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho 7 đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy dự và trao huy hiệu đảng.
Tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy đã trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho các đảng viên. Hiện các đảng đảng viên đang sinh hoạt tại các chi bộ trên địa bàn ấp, sóc trực thuộc Đảng bộ xã Tân Lợi.
Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những cố gắng phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện, cống hiến không ngừng của các Đảng viên trong những năm qua, qua đó để các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu dìu dắt thế hệ trẻ để cùng thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
Đại diện cho các Đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Nguyễn Thị Minh đã phát biểu với lòng vinh dự và tự hào, đồng thời khẳng định sẽ không ngừng phấn đấu, rèn luyện ý chí của người Đảng viên để xứng đáng với danh hiệu đã được Đảng trao tặng.
Lê Khương
 Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\tin bai thang 7 nam 2017\Snapshot[7].BMP
Đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy
trao quyết định 45 năm tuổi đảng cho các đảng viên