Kết quả tổ chức bình chọn Công dân Bình Phước ưu tú

Thứ ba - 13/12/2016 08:58 1826

Kết quả tổ chức bình chọn Công dân Bình Phước ưu tú

Dự kiến ngày 31/12/2016 tại hội trường tỉnh sẽ diễn ra buổi lễ họp mặt và tuyên dương 20 công dân Bình Phước ưu tú. UBND tỉnh vừa ban hành kế hoạch tổ chức buổi lễ họp mặt và tuyên dương trên nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh (1/1/1997 - 1/1/2017).
Lễ họp mặt và tuyên dương nhằm ôn lại chặng đường của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Bình Phước qua 20 năm xây dựng và phát triển; phát huy truyền thống thi đua yêu nước, sức mạnh khối đại đoàn kết toàn dân tộc, ý thức tự giác, tinh thần sáng tạo của các tầng lớp nhân dân trên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội để thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ 10 và Nghị quyết Đại hội toàn quốc lần thứ 12 của Đảng.

Tuyên dương công dân Bình Phước ưu tú là những cá nhân điển hình tiêu biểu xuất sắc, có nhiều đóng góp, cống hiến thiết thực vào sự phát triển của tỉnh Bình Phước qua 20 năm tái lập tỉnh. Thông qua việc bình chọn nhằm phát hiện nhân tố mới giới thiệu và tuyên dương các công dân Bình Phước sống có lý tưởng, hoài bão, có những việc làm thiết thực; là tấm gương tiêu biểu trong đời sống xã hội, góp phần giáo dục, xây dựng quê hương Bình Phước ngày càng giàu đẹp, văn minh, nghĩa tình. Hoạt động tuyên dương nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong toàn Đảng, toàn quân và toàn dân tỉnh nhà nhân dịp kỷ niệm 20 năm Ngày tái lập tỉnh và chào năm mới 2017./.

chi tiết xem tại đây