Giao lưu Đờn ca Tài tử huyện Hớn Quản và câu lạc bộ Đờn ca Tài tử Trung tâm Văn hóa thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang năm 2017

Thứ tư - 19/04/2017 20:37 1952

Đồng chí Cao Hoài Trung – UVTV Phó chủ tịch HDND huyện, đồng chí Vũ Long Sơn – UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện chụp hình cùng các câu lạc bộ.

Ngày 10/04/2017 Tại Nông trại Phú Gia xã Tân Hiệp huyện Hớn Quản, Trung tâm Văn hóa thể thao huyện tổ chức chương trình lưu Đờn ca Tài tử huyện Hớn Quản và câu lạc bộ Đờn ca Tài tử Trung tâm Văn hóa thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang. Đến dự chương trình giao lưu có đồng chí Cao Hoài Trung – UVTV Phó chủ tịch HDND huyện, đồng chí Vũ Long Sơn – UVTV, Phó chủ tịch UBND huyện.
Chương trình giao lưu đờn ca tài tử đã thu hút gần 100 thành viên là các cô, chú, anh, chị đến từ Câu lạc bộ đờn ca tài tử huyện Hớn Quản, Thị xã Tân Châu tỉnh An Giang và Câu lạc bộ xã Minh Tân huyện Dầu Tiếng tỉnh Bình Dương.
Các tiết mục tham gia giao lưu đã ca ngợi thành quả cách mạng to lớn của Đảng, của Bác Hồ kính yêu, tình yêu quê hương đất nước và Hớn Quản ngày càng phát triển, hội nhập, nghĩa tình. Với mục đích là sân chơi để các câu lạc bộ đờn ca tài tử cùng giao lưu và biểu diễn, chương trình giao lưu “Đờn ca Tài tử huyện Hớn Quản và câu lạc bộ Đờn ca Tài tử Trung tâm Văn hóa thị xã Tân Châu, tỉnh An Giang ” do Trung tâm VH-TT huyện tổ chức còn là hoạt động nhằm góp phần bảo tồn và phát huy nghệ thuật Đờn ca tài tử Nam bộ - một loại hình nghệ thuật được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.
Lãnh đạo hai đơn vị tặng quà lưu niệm cho nhau

Ảnh: Quốc Trưởng

Văn Toán