UBND huyện Hớn Quản

Lễ trao huy hiệu 50 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 9/12/2016, Đảng bộ xã Thanh Bình huyện Hớn Quản tổ chức trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đảng viên Nguyễn Đình Phượng. Đồng chí Mai Xuân Nhớ, Ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy bản kiểm tra Huyện ủy và 87 đảng viên xã Thanh Bình đã tham dự.
Đảng viên Nguyễn Đình Phượng, sinh ngày 10 tháng 02 năm 1935; Quê quán xã Quãng Long, huyện Quãng Trạch, tỉnh Quãng Bình; ngày vào đảng 8/10/1966 chính thức 7/9/1967 hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Minh Đức – Đảng bộ huyện Hớn Quản.
Đồng chí Nguyễn Đình Phượng đã có nhiều công lao đóng góp trong công tác xây dựng đảng, học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, suốt đời cống hiến cho sự nghiệp cách mạng và sự phát triển của địa phương.
          Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy bà Mai Xuân Nhớ, Ban thường vụ, Chủ nhiệm ủy ban kiểm tra Huyện ủy đã trao huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho đồng chí Nguyễn Đình Phượng, và mong muốn đồng chí hãy phát huy hơn nữa tinh thần đầu tàu gương mẫu của người đảng viên Cộng sản trên các lĩnh vực công tác. Đồng thời là tấm gương sáng giáo dục chính trị tư tưởng cho đội ngũ cán bộ đảng viên…
                Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Đình Phượng bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng và hứa quyết tâm sẽ tiếp tuc cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu đưỡng đạo đức cách mạng để luôn xứng đáng là người đảng viên của Đảng.
Lê Khương

Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2016\tin bai thang 12 nam 2016\Snapshot.BMP

Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2016\tin bai thang 12 nam 2016\Snapshot[2].BMP