UBND huyện Hớn Quản

Lễ trao huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 27/2/2017, Đảng bộ xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản tổ chức trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng đợt 3/2/2017 cho đảng viên Nguyễn Hồng Hải. Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy dự trao huy hiệu và phát biểu tại buổi lễ.
Tại buổi lễ thừa ủy quyền của Tỉnh ủy Bình Phước bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy Hớn Quản đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho Đồng chí Nguyễn Hồng Hải, Quê quán xã Tân Xuân –huyện Ba Tri – tỉnh Bến Tre, sinh năm 1938, ngày vào đảng 2/2/1962 chính thức ngày 2/12/1962, hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ xã Thanh Bình trực thuộc Đảng bộ huyện Hớn Quản.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Bí thư TT  Huyện ủy chúc mừng đồng chí vinh dự được nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; đồng thời khẳng định đây là phần thưởng cao quý của Đảng ghi nhận công lao, đóng góp của đảng viên trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc cũng như góp phần xây dựng và phát triển tại địa phương.
          Việc trao tặng Huy hiệu Đảng thể hiện sự tôn vinh và ghi nhận những đóng góp, cống hiến không ngừng của đảng viên. Từ đó, tiếp thêm động lực để đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần đảng viên gương mẫu, dìu dắt thế hệ trẻ thực hiện thắng lợi Nghị quyết của Đảng, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh.
Lê Khương

Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\01789.00_01_41_00.Still001.bmp