UBND huyện Hớn Quản

Huyện Hớn Quản 290 vận động viên tham gia hội thao thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2017

Sáng ngày 26/4/2017, UBND huyện Hớn Quản tổ chức khai mạc hội thao, thể dục thể thao quốc phòng lực lượng vũ trang năm 2017. Ông Vũ Long Sơn, Phó CT UBND huyện và 290 vận động viên đến 13 xã trên địa bàn huyện đã tham dự.
Hội thao diễn ra trong 2 ngày, các vận động viên tham gia thi đấu ở 4 bộ môn gồm; Võ dân quân, Bắn nỏ, Bắn súng AK3 X10 ở 3 tư thế; Chạy vũ trang 3.000m đối với nam, 1.500m đối với nữ.
Hội thao là nhằm kiểm tra đánh giá kết quả huấn luyện các môn thể thao quân sự, rèn luyện thể lực và hoạt động thể dục thể thao của lực lượng thường trực, Dân quân tự vệ Lực lượng vũ trang huyện, đẩy mạnh phòng trào rèn luyện thể lực và hoạt động TDTT quốc phòng rộng khắp có nề nếp chất lượng. Qua đó phát hiện tuyển chọn những vận động viên có thành tích tốt để tham dự hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.
Lê Khương
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\tin bai thang 4 nam 2017\Snapshot[7].BMP