UBND huyện Hớn Quản

Chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước.

Ngày 15 -19/04/2017 Trung tâm Văn hóa thể thao huyện phối hợp với Đoàn ca múa tổng hợp tỉnh tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật Chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017) tại 05 xã trên địa bàn huyện.
Ngay sau sự kiện ra mắt đội Tuyên truyền lưu động huyện đêm ngày 10/04/2017 Trung tâm VH-TT huyện đã phối hợp với Đoàn ca múa nhạc Tổng hợp tỉnh Bình Phước tổ chức chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước tại 05 xã trên địa bàn huyện gồm xã Đồng Nơ, Tân Hưng, Tân Quan, Tân Lợi và xã Tân Khai. Đặc biệt đêm 18/4/2017 tại xã Tân Quan, cùng với địa phương Trung tâm VH-TT và Đoàn ca múa nhạc tổng hợp tỉnh phối hợp tổ chức Chương trình văn nghệ chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày thành lập xã. Tới dự có đồng chí Lê Hoàng Lâm, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngọc – Phó Bí thư Thường trực Huyện Ủy, các đồng chí trong ban Thường vụ, Ban chấp hành Huyện ủy cùng đông đảo cán bộ lãnh đạo xã và nhân dân địa phương. Đêm diễn thu hút hàng ngàn lượt khán giả đến xem và cổ vũ.
Chương trình biểu diễn gồm các tiết mục Đơn ca, song tam ca, tốp ca, Múa và hát múa ca ngợi Đảng, ca ngợi Bác Hồ, tình yêu đất nước, con người và quê hương. Thông qua chương trình biểu diễn nhằm ca ngợi tình thần chiến đấu anh dũng, mưu trí sáng tạo của Quân Đội và nhân dân Việt Nam; nhằm động viên công chức, viên chức, người lao động phát huy truyền thông thi đua yêu nước của cả dân tộc, đồng thời giúp bà con cùng hồi tưởng lại những năm tháng chiến tranh hào hùng của dân tộc.
Kết thúc chương trình đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả 05 xã nhân kỷ niệm ngày vui của đất nước.
Văn Toán

Ảnh: Quốc Trưởng