LỊCH LÀM VIỆC Tuần lễ 06

LỊCH LÀM VIỆC
Tuần lễ 06 (từ ngày 03/02/2020 đến ngày 07/02/2020)

Số kí hiệu LỊCH LÀM VIỆC Tuần lễ 06
Ngày ban hành 12/02/2020
Ngày bắt đầu hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Lịch công tác
Lĩnh vực Lịch công tác
Cơ quan ban hành Văn phòng HĐND - UBND
Người ký Phạm Ngọc Thùy Linh

THỨ HAI (ngày 03/02)
SÁNG:
1. Chủ tịch UBND huyện, các Phó Chủ tịch HĐND – UBND huyện: Dự chào cờ tháng 02/2020.
Thành phần: Toàn thể cán bộ, công nhân viên chức các phòng ban huyện trong khu TTHC.
Thời gian, địa điểm: 07 giờ, tại Sân chào cờ UBND huyện.
2. Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh: Dự Lễ trao huy hiệu 40, 45 năm tuổi Đảng cho Đảng viên cao tuổi Đảng tại xã Phước An.
Thời gian, địa điểm: 08 giờ, tại Hội trường xã Phước An.
CHIỀU:
  1. Chủ tịch UBND huyện Vũ Long Sơn dự họp Ban Chỉ đạo tỉnh về phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra (Sở Y tế chuẩn bị nội dung).
Thời gian, địa điểm: 14 giờ, tại Phòng họp A, UBND tỉnh.
2. Chủ tịch UBND huyện Vũ Long Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ: Dự họp mặt đầu Xuân giữa lãnh đạo tỉnh và các sở, ban, ngành, địa phương.
Thời gian, địa điểm: 16 giờ 30 phút, tại Khuôn viên trụ sở UBND tỉnh.
3. Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Thanh: Làm việc tại trụ sở.
THỨ BA (ngày 04/02)
SÁNG:
1. Chủ tịch UBND huyện Vũ Long Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ: Họp Ban Chỉ đạo huyện về phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus Corona gây ra (Phòng Y tế chuẩn bị nội dung).
Thành phần: Thành viên Ban Chỉ đạo huyện theo Quyết định số 205/QĐ-UBND ngày 31/01/2020 của UBND huyện, Văn phòng HĐND-UBND huyện: CVP, CV Minh.
Thời gian, địa điểm: 08 giờ, tại Phòng họp UBND huyện.
2. Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh cùng Bí thư Huyện ủy Nguyễn Thị Xuân Hòa tiếp công dân định kỳ.
Kính mời dự: CN.Văn phòng đăng ký đất đai.
Thành phần: Lãnh đạo: Thanh tra huyện, Phòng Tài nguyên và Môi trường, Phòng Kinh tế - Hạ tầng, Trung tâm Phát triển quỹ đất, đại diện Công an huyện.
Thời gian, địa điểm: 07 giờ 30 phút, tại trụ sở tiếp công dân huyện.
3. Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Thanh: Thông qua nội dung giải trình ý kiến, kiến nghị cử tri với đại biểu HĐND huyện sau kỳ họp thứ mười bốn, HĐND huyện khóa XI.
Thành phần: Các Phó Trưởng Ban HĐND huyện, CV(Tuyên).
Thời gian, địa điểm: 08 giờ, tại phòng làm việc Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Thanh.
CHIỀU:
1. Chủ tịch UBND huyện Vũ Long Sơn, Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Thanh: Làm việc tại trụ sở.
2. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ: Họp nghe các ngành báo cáo công tác chuẩn bị và triển khai tổ chức Hội chọi trâu Đình thần Tân Khai đầu năm 2020.
Thành phần: Có thư mời riêng.
Thời gian, địa điểm: 14 giờ, tại Phòng họp UBND huyện.
THỨ TƯ (ngày 05/02 )
SÁNG:
1. Chủ tịch UBND huyện Vũ Long Sơn nghe báo cáo việc hỗ trợ kinh phí mua bảo hiểm y tế cho lực lượng dân quân thường trực (Ban chỉ huy Quân sự huyện chuẩn bị nội dung, báo cáo).
Thành phần: Lãnh đạo BCH Quân sự huyện, Quyền Trưởng phòng Tài chính – Kế hoạch, Văn phòng HĐND – UBND: CVP, CV(Tuyên).
Thời gian, địa điểm: 08 giờ, tại phòng làm việc Chủ tịch UBND huyện Vũ Long Sơn.
2. Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Thanh: Làm việc tại trụ sở.
3. Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ: Đi công tác cơ sở cả ngày.
THỨ NĂM (ngày 06/02)

SÁNG:
1. Chủ tịch UBND huyện Vũ Long Sơn họp Thường trực Huyện ủy – Phiên thứ 02.
Địa điểm: Tại phòng họp Thường trực Huyện ủy
Nội dung:
- 08 giờ: UBND huyện báo cáo tình hình Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020 (Văn phòng HĐND – UBND huyện chuẩn bị nội dung).
Cùng dự: Chánh VP HĐND-UBND huyện.
- 09 giờ: Ban Tổ chức Huyện ủy báo cáo về công tác cán bộ (BTC chuẩn bị nội dung).
- 09 giờ 30: Họp Tiểu ban nhân sự Đại hội Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.
2. Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh họp các ngành giải quyết đề nghị của Chi cục Thuế về hỗ trợ thu nợ đọng thuế (Chi cục Thuế chuẩn bị nội dung).
Thành phần: Có thư mời riêng.
Thời gian, địa điểm: 8 giờ, tại Phòng họp UBND huyện.
3. Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ: Làm việc tại trụ sở.
CHIỀU:
1. Chủ tịch UBND huyện Vũ Long Sơn dự họp tại UBND tỉnh nghe Đoàn kiểm tra 1477 của tỉnh báo cáo kết quả kiểm tra việc sắp xếp, tổ chức lại bộ máy và biên chế viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo trên địa bàn tỉnh (giao Phòng Giáo dục và Đào tạo chuẩn bị nội dung và đề xuất kiến nghị).
Thời gian, địa điểm: 14 giờ tại Phòng họp D, UBND tỉnh.
2. Phó Chủ tịch UBND huyện Phan Thị Kim Oanh, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Thanh, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Hạ: Làm việc tại trụ sở.
THỨ SÁU (ngày 07/02):
SÁNG:
1. Chủ tịch UBND huyện Vũ Long Sơn, Phó Chủ tịch HĐND huyện Lưu Văn Thanh: Dự Lễ dâng hương báo công giỗ tổ Hải Thượng Lãn Ông lần thứ 229.
Thời gian, địa điểm: 08 giờ 30, tại Trụ sở làm việc các Hội đặc thù huyện.
2. Chủ tịch UBND huyện, các Phó Chủ tịch HĐND-UBND huyện: Dùng cơm thân mật với Ban chỉ huy Quân sự huyện nhân dịp chia tay đồng chí Thượng tá Đàm Văn Huyền – Nguyên Chính trị viên BCH Quân sự huyện nghỉ hưu .
Thời gian, địa điểm: 11 giờ, tại trụ sở BCH Quân sự huyện.
CHIỀU:
Chủ tịch UBND huyện, các Phó Chủ tịch HĐND-UBND huyện: Làm việc tại trụ sở.
Lưu ý: Các đơn vị được giao nhiệm vụ chuẩn bị nội dung cuộc họp gửi tài liệu cho người chủ trì trước tối thiểu 01 ngày, đồng thời đến trước thời gian họp, Hội nghị 15 phút để phối hợp với Văn phòng HĐND-UBND huyện chuẩn bị cuộc họp, Hội nghị được chu đáo.
                                                        (Lịch này thay thư mời)

TL. CHỦ TỊCH

Các văn bản cùng thể loại "Lịch công tác"