UBND huyện Hớn Quản

Ông Lê Hoàng Lâm, Đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh tiếp xúc cử tri xã Phước An

ông Lê Hoàng Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hớn Quản trả lời ý kiến cử tri xã Phước An

Chiều ngày 4/1/2017, Đại biểu HĐND tỉnh, ông Lê Hoàng Lâm, Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy Hớn Quản cùng các đại biểu Hội đồng nhân dân huyện Hớn Quản đã có buổi tiếp xúc với bà con cử xã Phước An huyện Hớn Quản.
Tại biểu tiếp xúc, đại biểu HĐND tỉnh đã thông báo tới bà con cử tri xã Phước An về kết quả kỳ họp thứ ba Hội đồng nhân dân tỉnh khóa IX, và kết quả kỳ họp thứ 3 HĐND huyện khóa XI, trả lời các ý kiến kiến nghị của cử tri trong lần tiếp xúc trước nhiệm kỳ 2016-2021.

Ý kiến kiến nghị của cử tri xã Phước An
          Ngay tại buổi tiếp xúc bà con cử tri xã Phước An đã kiến nghị tới đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh và huyện về các vấn đề: Chế độ chính sách cho người có công với cách mạng;  cấp thẻ bảo hiểm y tế cho đồng bào dân tộc còn chậm; Cần tạo điều kiện cho con em đồng bào học xong ra trường có công ăn việc làm; Quan tâm hỗ trợ nhà ở cho đảng viên nghèo; Tại sao cắt phụ cấp cho người kiêm nhiệm;  Xây nhà ở 20 năm mà vẫn chưa được cấp xổ đỏ…
           Các ý kiến của cử tri xã Phước An đã được lãnh đạo xã và đại biểu HĐND tỉnh ông Lê Hoàng Lâm, giải trình những vấn đề thuộc thẩm quyền  ngay tại buổi tiếp xúc. Những ý kiến còn lại đại biểu hội đồng nhân dân tỉnh sẽ ghi nhận chuyển lên các ngành có liên quan và HĐND tỉnh xem xét, giải quyết và trả lời cho cử tri trong thời gian sớm nhất.
Lê Khương