UBND huyện Hớn Quản

Tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở năm 2017

Sáng ngày 14/4/2017, UBND huyện Hớn Quản tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy cho lực lượng phòng cháy chữa cháy cơ sở năm 2017. Ông Vũ Long Sơn, Phó CT UBND huyện, Thượng tá; Võ Hoàng Bắc, Trưởng công an huyện và 130 học viên đã tham dự.
Tại lớp tập huấn 130 học viên sẽ được nghe cán bộ Công an tỉnh Bình Phước triển khai các nội dung như; Luật phòng cháy chữa cháy, Luật sửa đổi, bổ sung của một số điều của Luật phòng cháy chữa cháy; Nghị định 79/2014/NĐ-CP ngày 31/7/2014 của Chính phủ; Thông tư 66/2014/TT-BCA ngày 16/12/2014 của Bộ công an; Cách bố trí sắp xếp và sử dụng các phương tiên, dụng cụ phòng cháy chữa cháy và Quy trình báo cháy khi có cháy xảy ra.
Theo đó riêng năm 2016 trên địa bàn huyện Hớn Quản đã xảy ra 6 vụ cháy, tuy không gây thiệt hại về người, nhưng thiệt hại về tài sản ước tính trên 1 tỷ đồng và 05 ha cao su đang trong thời kỳ cho khai thác
Lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức về Phòng cháy chữa cháy cho lực lượng PCCC cơ sở để chủ động phòng ngừa, làm hạn chế mức thấp nhất nguy cơ cháy nổ. Đồng thời, xử lý kịp thời các tình huống sự cố cháy, nổ không để xảy ra các vụ cháy, nổ nghiêm trọng trên địa bàn huyện.
Lê Khương
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\tin bai thang 4 nam 2017\Snapshot[12].BMP
Ông Vũ Long Sơn, Phó CT UBND huyện phát biểu khai mạc tại lớp tập huấn
Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\tin bai thang 4 nam 2017\Snapshot[11].BMP