UBND huyện Hớn Quản

Trung tâm y tế huyện Hớn Quản sẽ đưa vào sử dụng vào đầu tháng 6 năm 2017

Sáng ngày 22/5/2017, ông Lê Hoàng Lâm, Bí thư Huyện ủy, ông Vũ Long Sơn, phó CT UBND huyện Hớn Quản đã đi kiểm tra tiến độ xây dựng Trung tâm y tế huyện Hớn Quản.
Theo đó công trình Trung tâm y tế huyện Hớn Quản được xây dựng tại ấp 01, xã Tân Khai, huyện Hớn Quản được thiết kế với 80 giường bệnh, gồm một trệt, một lầu với diện tích hơn 2 ha; ngoài các hạng mục như khu khám đa khoa, khu hành chính, còn có nhiều công trình phụ như: Khu lây nhiễm, khu dinh dưỡng, khu chứa rác, khu xử lý nước thải, trạm biến áp, nhà tang lễ,… tất cả được xây dựng trong khuôn viên với tổng diện tích 04 ha, đây là công trình do UBND huyện đứng ra làm chủ đầu tư, khởi công từ tháng 08/2014 đến nay đã hoàn thành UBND huyện đã bàn giao cơ sở vật chất cho Trung tâm y tế huyện, hiện nay TTYT huyện đang lắp đặt trang thiết bị dự kiến sẽ đưa vào sử dụng vào đầu tháng 6 năm 2017.
          Trung tâm y tế huyện Hớn Quản đưa vào sử dụng, sẽ góp phần bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho người dân được tốt hơn.
Lê Khương

Description: D:\KHUONG\TIN BAI NAM 2017\tin bai thang 5 nam 2017\Snapshot[5].BMP
Ông Lê Hoàng Lâm, (đứng trước đang chỉ tay) bí thư Huyện ủy kiểm tra tiến độ hoàn thành Trung tâm y tế huyện