UBND huyện Hớn Quản

Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện Hớn Quản vận động gần 250 triệu xây nhà tình thương

Sáng ngày 17/5/2018, Hội bảo trợ người khuyết tật – trẻ mồ côi và bệnh nhân nghèo huyện phối hợp với UBND xã Tân Quan huyện Hớn Quản đã tổ chức trao nhà tình thương cho hộ gia đình bà Thị Liên, ngụ ấp Sóc Ruộng 1 xã Tân Quan huyện Hớn Quản. Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư Thường trực huyện ủy đã tham dự.
Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư Thường trực huyện ủy trao quyết định và tiền cho hộ gia đình bà Thị Liên
Diện tích căn nhà 48m2, tường xây tô, nền lát gạch bông, mái lợp tôn, cửa kính. Tổng kinh phí xây dựng 60 triệu đồng, trong đó 25 triệu đồng do gia đình bà Năm Quan, ấp 1 xã Tân Khai, quỹ vì người nghèo xã Tân Quan hỗ trợ 10 triệu đồng, Hội đông y huyện Hỗ trợ 5 triệu đồng phần còn lại do gia đình đóng góp xây dựng.
Bà Thị Liên là bệnh nhân nghèo thuộc  hội viên Hội bảo trợ, không có đất sản xuất, lại nuôi 4 người con cuộc sống đi làm thuê làm mướn được trao nhà là niềm động viên lớn giúp gia đình có nơi ở ổn định yên tâm phát triển kinh tế gia đình thoát khỏi đói nghèo.
Được biết từ đầu năm đến nay Hội bảo trợ người khuyết tật – Trẻ mồ côi và Bệnh nhân nghèo huyện Hớn Quản đã vận động xây dựng 4 căn nhà tình thương với tổng trịn giá gần 250 triệu đồng.
                                                                                                                                   Lê Khương