UBND huyện Hớn Quản

Lễ bàn giao nhà nhân ái

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy  trao quyết định cho Cô Nguyễn Thị Trâm

Bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó bí thư TT Huyện ủy trao quyết định cho Cô Nguyễn Thị Trâm

Chiều ngày 18/7/2016, Huyện đoàn Hớn Quản phối hợp với UBND xã Tân Hiệp tổ chức lễ bàn giao nhà nhân ái cho cô Nguyễn Thị Trâm (giáo viên Trường tiểu học Tân Hiệp) ngụ tổ 1 ấp 10 xã Tân Hiệp, huyện Hớn Quản. bà Nguyễn Thị Kim Ngọc, Phó Bí thư TT Huyện ủy, Đại diện lãnh đạo phòng giáo dục, UBND xã và các ban ngành đoàn thể xã đã tham dự.
Căn nhà có diện tích 85m2 tường xây tô, mái lợp tôn, cửa sắt, nền lát gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 120 triệu đồng, trong đó Huyện đoàn hỗ trợ 35 triệu đồng, Ban giám hiệu Trường tiểu học Tân Hiệp 5 triệu đồng phần còn lại do gia đình đóng góp.
Cô Nguyễn Thị Trâm là giáo viên Trường tiểu học Tân Hiệp có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, trước đây gia đình cô phải sống trong căn nhà tạm bợ trống trước hở sau nay được trao tặng căn nhà mới là niềm động viên, giúp có nơi ở ổn định yên tâm công tác trong sự nghiệp trồng người.
Được biết từ đầu năm đến nay Huyện đoàn Hớn Quản đã vận động xây mới hai căn nhà nhân ái với tổng trị giá trên 150 triệu đồng.

Lê Khương