UBND huyện Hớn Quản

Hớn Quản trao nhà tình thương cho hộ nghèo

Sáng 6/9 UBND huyện Hớn Quản phối hợp UBND xã Tân Khai tổ chức trao tặng nhà tình thương cho hộ nghèo. Đến dự có đồng chí Vũ Long Sơn – PCT UBND huyện Hớn Quản, đồng chí Nguyễn Văn Kiện – Chánh văn phòng HĐND – UBND, lãnh đạo các phòng, ban.
Hộ được trao lần này là bà Lê Thị Báo, ngụ tại tổ 3 ấp 6 xã Tân Khai, thuộc diện hộ nghèo của xã, căn nhà có diện tích 25m2 , tổng kinh phí 48 triệu đồng do công ty TNHH Thương mại – Dịch vụ Kim Tơ, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu hỗ trợ. Ngôi nhà xây dựng với quy cách mái lợp tôn, vách và nền nhà làm bằng vật liệu nhẹ lắp ghép.
Được trao tặng nhà lần này, hộ bà Lê Thị Báo rất vui mừng và phấn khởi, đây sẽ là động lực để bà yên tâm làm việc, sản xuất phát triển kinh tế.

Bà Hà Thị Thủy – PCT UBND xã trao quyết định cho hộ bà Lê Thị Báo.

Hà Thị Thủy.