ẤM ÁP - TRI ÂN VÀ BÁO CÔNG TRƯỚC THỀM ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN LẦN THỨ XII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025!

Thứ ba - 29/09/2020 22:48 1032
Trước thềm Đại hội Đại biểu Đảng bộ huyện Hớn Quản lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025, để thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn đến Chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ vĩ đại của cách mạng Việt Nam, các anh hùng, liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của dân tộc, hạnh phúc của Nhân dân;
Đồng thời báo cáo, báo công trước anh linh anh hùng, liệt sỹ về quá trình phấn đấu xây dựng và phát triển của huyện Hớn Quản trong thời gian qua. Hôm nay, ngày 14/7/2020, Huyện ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQVN huyện tổ chức Lễ viếng, dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ, di tích lịch sử chiến thắng chốt chặn Tàu Ô và di tích lịch sử Đình thần Tân Khai. Dự lễ dâng hương có đ/c Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy, đ/c Vũ Xuân Trường - PBT Thường trực Huyện ủy, đ/c Phan Thị Kim Oanh - PBT. CT.UBND huyện, đ/c Trịnh Thế Sơn - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo, CT. HĐND huyện, đ/c Trịnh Thanh Triều - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận, CT.UBMTTQVN huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ huyện, Trưởng các đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đảng bộ huyện, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQVN thị trấn Tân Khai, xã Thanh Bình và đông đảo cán bộ, công chức khối cơ quan huyện.
Tại Lễ dâng hương, với tấm lòng biết ơn vô hạn, các Đại biểu đã dâng tràng hoa, thắp hương, giành 01 phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng, liệt sỹ và đồng bào, chiến sỹ đã hy sinh cho nền độc lập, tư do và hạnh phúc của dân tộc.
Trong không khí trang nghiêm và thành kính của buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy đã báo công trước anh linh các anh hùng, liệt sỹ về những thành tựu của huyện Hớn Quản đã đạt được trong những năm qua; Theo đó trong 5 năm qua tăng trưởng kinh tế đạt 7,4%, Thu nhập bình quân đầu người đạt 58,2 triệu đồng, kết cấu hạ tàng được quan tâm đầu tư, xây dựng nông thôn mới đạt 5/13 xã về ích nông thôn mới, công tác giảm nghèo được quan tâm thực hiện tốt, công tác xây dựng hệ thống chính trị được củng cố kiện toàn  đồng thời báo cáo những định hướng lớn, chỉ tiêu và nhiệm vụ chủ yếu, trọng tâm của Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện Hớn Quản sẽ tập trung thực hiện trong giai đoạn tới.
Với lòng thành kính và biết ơn vô hạn, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy thay mặt Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp Nhân dân trong huyện xin nguyện tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, với phương trâm “nỗ lực, sáng tạo, phát triển”, toàn Đảng, toàn quân, toàn dân huyện Hớn Quản sẽ đoàn kết một lòng, tranh thủ tối đa thời cơ, vượt qua thách thức, quyết tâm thực hiện thắng lợi toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện khóa 12 đề ra, xây dựng quê hương Hớn Quản ngày càng phát triển, vững bước trên con đường đổi mới và hội nhập, Nhân dân ngày càng ấm no, hạnh phúc, kế thừa xứng đáng sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và Bác Hồ kính yêu đã lựa chọn.
Sau Lễ dâng hương, các đại biểu đã tiến hành dâng hoa, thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.
Lê Khương

Bà Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV Bí thư Huyện ủy báo công tại nghĩa trang liệt sỹ huyện

Viếng tượng đài chiến thắng tàu ô