Bắt đối tượng điều khiển xe trộm từ Bình Dương về Bình Phước tiêu thụ

Thứ năm - 08/10/2020 10:54 680
Ngày 7/10, công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã bàn giao đối tượng Chàm Gia Sắt (27 tuổi, ngụ huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) cho công an thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương để điều tra, làm rõ vụ án trộm cắp tài sản.
Bắt đối tượng điều khiển xe trộm từ Bình Dương về Bình Phước tiêu thụ
Theo điều tra ban đầu, khoảng 19 giờ 30 tối 6/10, Công an thị trấn Tân Khai phối hợp Ban chỉ huy Quân sự thị trấn và câu lạc bộ phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội thị trấn Tân khai trên đường tuần tra trên dọc tuyến quốc lộ 13 thuộc địa bàn thị trấn Tân Khai. Đến đoạn tổ 2, khu phố 3, phát hiện một đối tượng có dấu hiệu khả nghi, điều khiển xe máy hiệu Honda WinerX màu xám không có biển số xe nên tổ công tác đã tiến hành dừng xe kiểm tra.
Qua kiểm tra và khai thác nhanh đối tượng, lực lượng chức năng phát hiện chiếc xe máy trên là xe của anh Võ Văn Phè (30 tuổi, quê Đồng Tháp). Chiếc xe này anh Phè vừa bị mất cắp trong đêm, trên địa bàn khu phố Bình Thuận 2, phường Thuận Giao, thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương.
Tuy nhiên, khi đối tượng Sắt điều khiển xe trộm cắp trên đường chạy về tới thị trấn Tân Khai thì bị lực lượng chức năng chặn bắt.
Tại cơ quan Công an đối tượng Sắt khai nhận, chiếc xe trên là xe của một đối tượng trộm cắp khác, đối tượng Sắt chỉ mang đi tiêu thụ tài sản để lấy tiền tiêu xài.
Hiện công an thành phố Thuận An đang tiếp tục xác minh, điều tra, làm rõ lời khai của đối tượng này./.
Công an Tân Khai

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an thị trấn Tân Khai