Đi đo đất, bị kẻ gian bẻ khóa đá nóng xe, cạy trộm cốp xe trộm 100 triệu đồng và nhiều sổ đỏ

Thứ năm - 19/11/2020 16:33 744
Ngày 3/11, công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã tiến hành bàn giao tang vật là chiếc xe máy bị kẻ gian cạy cốp xe lấy trộm 100 triệu đồng tiền mặt và nhiều giấy tờ, sổ đỏ cho công an huyện Chơn Thành để tiến hành điều tra, truy bắt các đối tượng trộm cắp.
Theo thông tin từ công an, khoảng 15 giờ chiều 2/11, Công an thị trấn Tân Khai nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có một chiếc xe máy dựng trong lô cao su thuộc tổ 6, khu phố 7, thị trấn Tân Khai, không có người trông coi.
          Qua kiểm tra phát hiện chiếc xe trên hiệu Honda AirBlade mang biển số 93N4-1289, đã bị bẻ ổ khóa, cạy cốp.
Qua xác minh, cảnh sát xác định chiếc xe thuộc sở hữu của ông Nguyễn Văn Minh (48 tuổi, ngụ xã Thành Tâm, huyện Chơn Thành), ông Minh trình báo vừa bị mất xe ngày hôm trước cùng nhiều tài sản có giá trị trong cốp xe.
Cụ thể, trước đó một ngày, ông Minh điều khiển xe máy mang theo 100 triệu đồng cùng 3 sổ đỏ và 4 giấy ủy quyền sử dụng đất bỏ trong cốp xe, đi đo đất trên địa bàn xã Minh Long, huyện Chơn Thành. Đến nơi, ông Minh dựng xe trên đường để vào đo đất, tuy nhiên, khi ông này quay lại thì phát hiện kẻ gian đã trộm xe máy cùng tài sản trong xe.
Sau khi cạy cốp xe lấy hết tiền và tải sản trong xe, đối tượng đã vứt lại tang vật là chiếc xe máy tại lô cao su trên địa bàn thị trấn Tân Khai.
          Hiện vụ việc đang được cơ quan công an điều tra, làm rõ./.
Công an TT

Hiện trường tại tổ 6, khu phố 7, thị trấn Tân Khai đối tượng bỏ lại xe