Hớn Quản! 3 người chết vì tai nạn giao thông

Thứ tư - 30/09/2020 00:59 650
Tối qua ngày 9/9, một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng xảy ra trên đường Quốc lộ 13 (đoạn qua ấp Chà Là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), chiếc xe máy chạy với tốc độ cao Nam thanh thiên không làm chủ được tay lái tông thẳng vào dải phân cách làm Nam thanh niên tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.
Theo đó vào khoảng 21h25 phút, ngày 9/9/2020, tại đường Quốc lộ 13,  thuộc ấp 2 Chà Là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng, do Trần Văn Tiền, sinh năm 1994, ngụ tổ 6 ấp Chà Là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản, điều khiển xe Mô tô biển kiểm soát 93F: 11008, trở theo sau Trần Văn Tài, ngụ cùng ấp, lưu thông theo hướng từ thị xã Bình Long đi Chơn Thành đi đến đoạn trường trên do chạy với tốc độ cao, đường cong Nam thanh niên không làm chủ được tay lái nên đâm thẳng vào dải phân cách.
Cú tông mạnh làm Trần Văn Tiền, chết trên đường đi cấp cứu, Trần Văn Tài bị thương nặng đang được cấp cứu tại Bệnh viện 512 giường Bình Dương.
Ngay sau vụ tai nạn xảy ra Công an huyện Hớn Quản có mặt ngay tại hiện trường điều tra, xác minh, làm rõ.
Được biết từ đầu tháng 9 đến nay trên địa bàn huyện Hớn Quản đã xảy ra 3 vụ tại nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng làm 3 người chết, 3 người bị thương nặng, trong đó tuyến đường tỉnh quản lý xảy 2 vụ 2 người chết người và 2 người bị thương ….
Lê Khương

Hiện trường vụ tai nạn giao thông