Hớn Quản: Bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển hàng ngàn bao thuốc lá lậu

Thứ năm - 06/05/2021 22:04 1284
          Khuya 7/5, Công an thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước đã bắt quả tang hai đối tượng Trần Anh Tuấn (36 tuổi, ngụ Bến Cát, Bình Dương) và Trần Văn Tú (22 tuổi, quê Hà Tĩnh), khi đang vận chuyển hàng ngàn gói thuốc lá lậu, lưu thông trên quốc lộ 13.
Hớn Quản: Bắt quả tang 2 đối tượng vận chuyển hàng ngàn bao thuốc lá lậu
          Theo thông tin ban đầu, khoảng 22 giờ 40 phút khuya cùng ngày, trong quá trình tuần tra, kiểm soát trên tuyến quốc lộ 13, Công an thị trấn Tân Khai phối hợp với Câu lạc bộ phòng chống tội phạm thị trấn Tân Khai phát hiện hai đối tượng khả nghi điều khiển 2 xe máy lưu thông trên quốc lộ 13, hướng từ huyện Hớn Quản đi Bình Dương, phía sau chở 4 thùng hàng cartong, được ngụy trang bằng các bao bạt may phía sau.
          Đến đoạn khu phố 5, thị trấn Tân Khai, ngay lập tức, lực lượng chức năng tiến hành áp sát, kiểm tra. Qua kiểm tra, phát hiện hơn 300 cây thuốc lá lậu gồm 150 cây thuốc Jet và 150 cây thuốc lá hiệu Hero. Tất cả được 2 đối tượng chia đôi, bỏ trong thùng Carton chở trên 2 xe.
          Khai thác nhanh, các đối tượng Trần Anh Tuấn (36 tuổi, ngụ Bến Cát, Bình Dương) và Trần Văn Tú (22 tuổi, quê Hà Tĩnh). Toàn bộ số hàng trên được các đối tượng khai là chở thuê cho một đối tượng khác để lấy tiền công.
          Hiện công an thị trấn Tân Khai đã bàn giao 2 đối tượng trên cho công an huyện Hớn Quản để tiếp tục điều tra, xử lý./.
Lê Khương

Đối tượng Trần Văn Tú, cùng tang vật bị lực lượng Công an thị trấn Tân Khai bắt giữ

Đối tượng Trần Anh Tuấn, cùng tang vật tại hiện trường bị Công an thị trấn Tân Khai bắt giữ