Hớn Quản! đón nhận 113 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương

Thứ ba - 19/01/2021 10:37 646
Sáng ngày 19/1, UBND huyện Hớn Quản tổ chức lễ đón nhận quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương năm 2021. ông Nguyễn Văn Hạ - Phó Chủ tịch UBND huyện, Lê Thị Mỹ Linh, Trưởng ban dân vận, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban ngành, đoàn thể huyện đã tham dự.
Hớn Quản! đón nhận 113 quân nhân hoàn thành nghĩa vụ quân sự trở về địa phương
Trong đợt này, huyện Hớn Quản đón nhận 113 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, sau khi đã hoàn thành nghĩa vụ học tập, huấn luyện tại các đơn vị: Quân đoàn 4  Bộ chỉ huy quân sự tỉnh và Bộ đội Biên phòng tỉnh. Trong số này, có nhiều quân nhân đã đạt được thành tích cao trong thời gian học tập, huấn luyện tại đơn vị.
Phát biểu chúc mừng các quân nhân xuất ngũ trở về địa phương, đồng chí Nguyễn Văn Hạ - Phó Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao quá trình tại ngũ, tại đơn vị, các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, qua đó đã góp phần xây dựng đơn vị vững mạnh toàn diện, xây dựng quân đội cách mạng, chính quy tinh nhuệ, hiện đại trong giai đoạn cách mạng hiện nay.
Đồng thời, tại buổi lễ, đồng chí vui mừng thông báo những kết quả đạt được trên các lĩnh vực kinh tế - văn hóa - xã hội trong năm qua. Qua đó, đề nghị các đồng chí trở về địa phương phải tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện xứng đáng là lực lượng chính trị nòng cốt ở cơ sở; tiếp tục thực hiện tốt nghĩa vụ của quân nhân dự bị tại địa phương; tham gia tích cực vào các hoạt động tại địa phương, từ đó xây dựng lực lượng địa phương vững mạnh…
Thể hiện ý chí quyết tâm Hoàng Anh Quốc, đại diện cho 113 quân nhân đã hứa sau khi trở về địa phương sẽ cùng cán bộ và Nhân dân trên địa bàn huyện thi đua lao động sản xuất, tiếp tục trở thành những cựu quân nhân gương mẫu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Dịp này, UBND huyện Hớn Quản đã tặng  quà mừng cho các chiến sĩ quân nhân đón năm mới bên gia đình đầm ấm, vui vẻ và hạnh phúc./.
Lê Khương
Ông Nguyễn Văn Hạ - Phó Chủ tịch UBND huyện phat biểu tại buổi lễ