Hớn Quản! Phát hiện người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ

Thứ hai - 06/07/2020 16:11 895
Ngày 6/7, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Hớn Quản đang tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra làm rõ cái chết của ông Văn Châu Tâm (37 tuổi, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước), nạn nhân được xác định tử vong trong tư thế treo cổ nhưng có nhiều dấu hiệu bất thường, vào rạng sáng cùng ngày.
Hiện trường vụ tử vong trong tư thế treo cổ
Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 3 giờ rạng sáng ngày 6/7, công nhân đang cạo mủ cao su ở khu vực ấp Sóc Lết, xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, thì giật mình hoảng sợ khi phát hiện thi thể một người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây trên cành cao su.
          Nhận được tin báo, công an tỉnh Bình Phước phối hợp với Công an huyện Hớn Quản và công an xã Tân Lợi nhanh chóng có mặt tại hiện trường.
          Tại hiện trường, danh tính nạn nhân được xác định tên Văn Châu Tâm (37 tuổi, ngụ thị xã Bình Long). Nạn nhân tử vong trong tư thế treo cổ vào cành cao su.
Nhưng điều đáng nói là thời điểm phát hiện và hiện trường vụ việc có nhiều dấu hiệu bất thường. Cụ thể, trên cổ nạn nhân được buộc treo bằng một sợi dây rất nhỏ. Ông Tâm tử vong trong tư thế treo cổ trên cành cao su nhưng chân nạn nhân lại dậm chạm xuống đất, đầu gối khụy xuống. Đặc biệt, trên người nạn nhân có nhiều vết máu chảy xuống.
          Hiện vụ việc đang được Cơ quan Cảnh sát điều tra, công an tỉnh Bình Phước điều tra, làm rõ./.
                                                                                                                                     Lê Khương