Hớn Quản: Xe máy tông hông đuôi xe Container, một người bị thương nặng

Thứ ba - 02/03/2021 20:04 788
          Tối 1/3, một vụ tai nạn giao thông khá nghiêm trọng xảy ra trên quốc lộ 13 (đoạn qua khu phố 1, thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), nam thanh niên điều khiển xe máy tông vào hông đuôi xe Container khiến người này bị thương nặng.
Hớn Quản: Xe máy tông hông đuôi xe Container, một người bị thương nặng
          Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ tối cùng ngày, chiếc xe máy mang biển số 93P1 - 904.74 do một nam thanh niên điều khiển, lưu thông trên quốc lộ 13, hướng từ huyện Hớn Quản đi huyện Chơn Thành.
          Đến đoạn khu phố 1, thị trấn Tân Khai, do điều khiển xe máy với tốc độ khá cao, lại không chú ý quan sát nên khi phát hiện chiếc Container mang biển số 51C – 696.09 kéo theo rơ mooc biển số 51R - 156.91 đang đậu bên lề phải đường, người điều khiển xe máy đã không kịp xử lý, tông vào hông đuôi Container.
          Cú tông mạnh khiến nam thanh niên và xe máy bị ngã văng ra ngoài, nam thanh niên bị thương nặng được người dân đưa đi cấp cứu sau đó, chiếc xe máy hư hỏng.
          Cảnh sát giao thông, công an tỉnh Bình Phước đã có mặt tại hiện trường, điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
Lê Khương

Hiện trường vụ tai nạn