Hớn Quản: Xe nổ lốp lật chắn ngang quốc lộ, hàng trăm bao cám bị hất văng ra đường

Thứ bảy - 23/01/2021 15:33 913
          Tối 21/1, một vụ tai nạn xảy ra trên quốc lộ 13 (đoạn qua ấp Chà Là, xã Thanh Bình, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước), chiếc xe tải chở hàng trăm bao cám bất ngờ bị nổ lốp lật ngang giữa đường khiến hàng trăm bao cám bị văng khỏi thùng xe, văng ra đường. Rất may, vụ tai nạn xảy ra vào tối muộn ít người qua lại nên không gây thiệt hại về người, tài xế may mắn thoát chết.
          Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21 giờ tối cùng ngày, tài xế Nguyễn Xuân Phong (42 tuổi, quê Thừa Thiên Huế) điều khiển xe tải mang biển số 93C - 078.21, lưu thông trên quốc lộ 13, hướng từ TP.Hồ Chí Minh đi huyện Hớn Quản.
          Đến đoạn ấp Chà Là, xã Thanh Bình, lốp sau bên trái xe bất ngờ bị nổ khiến chiếc xe lảo đảo, lật ngang ra giữa đường. Cú lật mạnh khiến chiếc xe gần như bị chắn ngang đường quốc lộ, hàng trăm bao cám trên thùng xe tải bị hất văng ra ngoài. Rất may, vụ tai nạn xảy ra vào tối muộn, ít người lưu thông qua lại nên không gây thiệt hại về người. Tài xế Phong may mắn thoát chết, chiếc xe tải hư hỏng.
          Ngay sau khi ra vụ lật xe trên Công an xã Thanh Bình có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông chờ Cảnh sát giao thông, công an tỉnh Bình Phước đến điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn./.
Lê Khương

Hiện trường vụ tai nạn