Đồng Nơ xử phạt 8 trường hợp không thực hiện theo chỉ thị 16

Thứ năm - 22/07/2021 10:13 690
Ngày 22/7 UBND xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản ra quyết định xử phạt hành chính 8 trường hợp vi phạm không thực hiện việc giãn cách, cách ly xã hội theo tinh thần Chỉ thị 16 của Thủ Tướng Chính phủ trên địa bàn toàn tỉnh Bình Phước.
Đồng Nơ xử phạt 8 trường hợp không thực hiện theo chỉ thị 16
Theo đó vào khoảng 12 giờ 00 phút ngày 21/7/2021 nhận được tin báo của quần chúng nhân dân về việc có 1 nhóm người lạ đến tổ 2, ấp 4 xã Đồng Nơ để cưa gỗ cao su. Lực lượng chức năng xã nhanh chóng có mặt, tổ chức kiểm tra và tiến hành lập biên bản xử lý 08 trường hợp vi phạm về thực hiện giãn cách xã hội theo CT 16 "Ra đường thuộc diện không thực sự cần thiết", đồng thời ra quyết định xử phạt 8 trường hợp với số tiền 16 triệu đồng.
Trong những ngày tới Lực lượng chức năng xã Đồng Nơ sẽ tiếp tục thắt chặt các biện pháp đảm bảo thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ và các quy định của địa phương. Theo đó người dân chỉ ra khỏi nhà khi thật sự cần thiết.
Lê Khương

Các trường hợp không thực hiện giãn cách xã hội bị xử phạt hành chính