Hớn Quản! 69 học viên tham gia lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng

Thứ năm - 19/11/2020 16:40 757
Sáng ngày 12/11 Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với Ban tổ chức Huyện ủy tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đối tượng kết nạp đảng khóa II năm 2020. 69 học viên là quần chúng ưu tú thuộc Đảng ủy các xã, thị trấn, Chi bộ nông trại Phú gia, Công ty New Hope Bình Phước và các Chi bộ trực thuộc Huyện ủy đã tham dự.
Lớp học diễn ra từ ngày 12 đến ngày  18/11. Tại Lớp bồi dưỡng, các quần chúng ưu tú sẽ được học tập, nghiên cứu 07 chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội; Nội dung cơ bản của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Học tập làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phấn đấu trở thành Đảng Cộng sản Việt Nam. Lịch sử Đảng bộ huyện Hớn Quản. Lịch sử Đảng bộ tỉnh Bình Phước.
       Qua học tập, nghiên cứu những chuyên đề trên, học viên sẽ được trang bị những lý luận cơ bản về xây dựng Đảng, trên cơ sở đó, bản thân mỗi quần chúng ưu tú sẽ nâng cao ý thức tu dưỡng, rèn luyện về mọi mặt cũng như xác định phương hướng phấn đấu để trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.Trên cơ sở đó, từng đảng viên mới xây dựng kế hoạch phấn đấu, rèn luyện để trở thành đảng viên chính thức, xứng đáng danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Lê Khương

Quang cảnh lớp học

Học viên tham dự lớp học

Phó ban tuyên giáo Huyện ủy Nguyễn Sỹ Tuấn, giảng tại lớp học