LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ “NGHĨA TÌNH CỰU CHIẾN BINH”

Thứ sáu - 14/10/2022 08:49 893
Sáng nay 13/10/2022, Hội cựu chiến binh huyện phối hợp Hội cựu chiến binh xã Tân Hưng huyện Hớn Quản tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà “Nghĩa tình cựu chiến binh” cho ông Nguyễn Văn Minh, là hội viên chi hội CCB thuộc ấp Hưng Lập A xã Tân Hưng. HUV, Phó trưởng Ban dân vận Huyện ủy Lê Minh Khanh, Chủ tịch Hội CCB huyện Nguyễn Đức Huân cùng Lãnh đạo xã đã tham dự.
Chủ tịch Hội CCB huyện Nguyễn Đức Huân trao bảng tượng trưng cho gia đình ông Nguyễn Văn Minh
          Theo đó căn nhà có diện tích 60m2, Tường xây tô, cửa sắt, nền láng gạch men. Tổng kinh phí xây dựng 150 triệu đồng. Trong đó Hội CCB tỉnh hỗ trợ 80 triệu đồng phần còn lại gia đình và người thân đóng góp
          ông Nguyễn Văn Minh, là hội viên chi hội CCB thuộc ấp Hưng Lập A xã Tân Hưng, có hoàn cảnh khó khăn, không có điều kiện xây nhà ở, gia đình không đất sản xuất, đi làm thuê làm mướn, được xây nhà là niềm động viên lớn, giúp gia đình có nơi ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vượt qua khó khăn./.

Chủ tịch Hội CCB huyện Nguyễn Đức Huân phát biểu tại buổi lễ

ông Nguyễn Văn Minh phát biểu cảm ơn