Khu du lịch Sóc Xiêm

Thứ ba - 15/03/2016 14:46 2980
Khu du lịch Sóc Xiêm thuộc xã Tân Hưng, cách Thành phố Hồ Chí Minh 120 km, là một trong những khu du lịch sinh thái hấp dẫn và thú vị. Hồ Sóc Xiêm thơ mộng nằm giữa thung lũng xanh yên ả, một bên là đồn điền cao su xanh bạt ngàn, một bên là khu dân cư chất phát. Đến đây, du khách sẽ được câu cá bên hồ nước hay thả mình trên thảm lá, lắng nghe tiếng gió lao xao đùa cợt trên mặt nước.
Ngoài ra du khách có thể tham quan, tìm hiểu văn hóa, phong tục tập quán của người dân tộc S’tiêng. Khi mệt có thể nghỉ chân trong những ngôi nhà đồng bào dân tộc xinh xắn soi bóng xuống mặt hồ. Những món ăn mang đậm chất địa phương ở đây sẽ mang lại cho du khách niềm say mê khi được thưởng thức nghệ thuật ẩm thực….