Cô Trần Minh Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn Trường tiểu học Tân Khai B vận động 120 phần quà trao cho học sinh nghèo

Thứ tư - 30/09/2020 00:47 1724
Sáng ngày 20/8/2020, Cô Trần Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn Trường tiểu học Tân Khai B đã tổ chức trao quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 Trường tiểu học Tân Khai A, B và Trung học cơ sở thị trấn Tân Khai.
Thay mặt Ban giám hiệu cùng tổ chức Công đoàn các nhà trường, Cô Trần Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn trường tiểu học Tân Khai B và nhóm học sinh của cô Nguyệt đã trao 120 phần quà cho các em học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 3 Trường tiểu học Tân Khai A, B và Trung học cơ sở. Với tổng trị giá gần 40 triệu đồng, trong đó 4 suất học bổng, mỗi xuất trị giá 1,2 triệu đồng, 2 chiếc xe đạp trị giá 3 triệu đồng, 114 phần quà gồm cặp, tập viết mỗi phần quà trị giá 300 ngàn đồng. Số quà trên do Cô Trần Thị Minh Nguyệt, Chủ tịch Công đoàn Trường tiểu học Tân Khai B vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện tài trợ.
Đây là phần quà tuy nhỏ nhưng hết sức có ý nghĩa khi bước vào năm học mới, giúp các em học sinh nghèo có thêm động lực phấn đấu vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập./.
Lê Khương

Một số hình ảnh tại lễ trao quà cho học sinh nghèo trên địa bàn thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản