Hớn Quản! 39 học viên tham gia bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng Đảng năm 2021

Thứ sáu - 12/03/2021 20:36 709
Nhằm trang bị những kiến thức cơ bản, cụ thể về nghiệp vụ công tác Đảng cho cấp ủy cơ sở, Sáng ngày 12/3/2021, Trung tâm bồi dưỡng chính trị phối hợp với 4 Ban xây dựng đảng tổ chức lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác xây dựng đảng năm 2021. Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo.
Trong thời gian 3 ngày, các học viên được học tập, nghiên cứu các chuyên đề gồm; Nghiệp vụ công tác tuyên giáo; công tác tổ chức Đảng; Công tác kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật trong Đảng; Nghiệp vụ công tác dân vận, công tác văn phòng cấp ủy.
Ngoài ra, nắm bắt kỹ năng, nghiệp vụ công tác kiểm tra, giám sát; kỹ năng tuyên truyền miệng và nghiệp vụ báo cáo viên, công tác dư luận xã hội của tổ chức cơ sở đảng; công tác văn phòng cấp ủy, việc soạn thảo văn bản của Đảng ở cơ sở.
Qua lớp bồi dưỡng nhằm trang bị cho các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư, Thư ký Đảng ủy những kiến thức, phương pháp, kỹ năng cơ bản trên các lĩnh vực hoạt động của Đảng bộ cấp xã, thị trấn, qua đó giúp cho các đồng chí nâng cao năng lực hoạt động của mình. Đồng thời các đồng chí có điều kiện trao đổi, thảo luận, chia sẽ những kinh nghiệm, cách làm hay, những giải pháp thiết thực để khắc phục những khó khăn, vướng mắc trong hoạt động chuyên môn ở cơ sở.
Phát biểu chỉ đạo lớp học đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy đề nghị văn phòng Huyện ủy làm sáng tỏ những vấn đề cùng quan tâm, qua đó bổ sung cho mình kỹ năng, kiến thức, nghiệp vụ công tác cần thiết khi tham gia hoạt động xây dựng tổ chức Đảng tại cơ sở ngày càng trong sạch vững mạnh, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức Đảng và đảng viên.
Lê Khương

Đồng chí Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy dự và phát biểu chỉ đạo

Các đại biểu tham dự lớp khai giảng