Hớn Quản: Sôi nổi Ngày hội thanh thiếu nhi Hớn Quản với văn hóa đọc sách lần thứ VII, năm 2020.

Thứ tư - 10/06/2020 16:41 794
Vừa qua, Ngày 06/06/2020, tại Trường THPT Trần Phú, Huyện Đoàn Hớn Quản phối hợp với Thư viện tỉnh đã tổ chức Ngày hội thanh thiếu nhi Hớn Quản với văn hóa đọc sách lần thứ VII, năm 2020. Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - PBT Huyện Đoàn cùng 500 bạn đoàn viên thanh thiếu nhi đã về tham dự ngày hội.

Tại phần khai mạc ngày hội, Thư viện tỉnh Bình Phước đã tặng cho đoàn viên thanh thiếu nhi huyện Hớn Quản 200 đầu sách với tổng trị giá 4.5 triệu đồng.
       Sau đó, ngày hội đã diễn ra nhiều hoạt động sôi nổi như: Thư viện tỉnh triển lãm sách phục vụ bạn đọc; Thư viện tỉnh làm thẻ thư viện miễn phí cho các bạn đoàn viên thanh thiếu nhi về tham dự ngày hội; phần thi Rung chuông vàng tìm hiểu lịch sử Việt Nam với sự tham gia của 60 bạn đoàn viên thanh niên; phần thi hái hoa trúng thưởng dành cho tất cả các bạn ĐVTN và các em thiếu nhi  đến tham dự ngày hội...

Đ/c Nguyễn Đình Hoàng - PBT huyện Đoàn phát biểu tại Ngày hội

Kết thúc ngày hội, tại phần thi Rung chuông vàng, Ban Tổ chức đã trao 10 giải cho các bạn ĐVTN về tham dự hội thi, trong đó giải nhất Rung chuông vàng đã thuộc về bạn Nguyễn Thị Vân Anh – Thuộc đơn vị Xã đoàn An Phú. giải nhì thuộc về đơn vị trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh, giải ba thuộc về đơn vị trường THPT Trần Phú. Ngoài ra BTC còn trao nhiều phần quà cho các em thiếu nhi tham gia phần thi hái hoa dân chủ.

Đồng chí Nguyễn Đình Hoàng - PBT Huyện Đoàn cho biết thêm: Qua ngày hội giúp nâng cao văn hóa đọc, rèn luyện thói quen đọc, tạo cơ hội gặp gỡ để giao lưu học hỏi và chia sẻ những giá trị của sách, về niềm đam mê đọc sách cho thanh thiếu nhi huyện Hớn Quản. Đây cũng là hoạt động nhằm hưởng ứng ngày sách Việt Nam (21/4), ngày sách và bản quyền thế giới (23/4) năm 2020

Chùm ảnh hoạt động tại Ngày hội
Tác giả bài viết: Hà My
Nguồn tin: Huyện Đoàn