Hớn Quản! Trao tặng 40 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo Trường tiểu học Trà Thanh

Thứ sáu - 19/03/2021 20:38 1060
Sáng ngày 19/3/2021, Trường tiểu học Trà Thanh xã Thanh An huyện Hớn Quản long trọng tổ chức lễ trao tặng xe đạp cho học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn. Ông Nguyễn Hồng Trà - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV,  Bí thư huyện ủy, đại diện lãnh đạo các phòng ban huyện Hớn Quản đã tham dự.
Tại buổi lễ lãnh đạo tỉnh, huyện Hớn Quản đã trao tặng 40 chiếc xe đạp, cho các em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tiếp sức đến trường. Tổng trị giá 50 triệu đồng. Số xe đạp trên được Lãnh đạo huyện vận động Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nam An Lộc tài trợ.
Đây là những món quà ý nghĩa, được lãnh đạo huyện Hớn Quản vận động giúp đỡ các em học sinh nghèo, vùng sâu, vùng xa  được đến trường thuận lợi hơn bằng xe đạp và là niềm ước mơ với các em đi tìm con chữ.
Lê Khương

Các đại biểu đã tham dự
Ông Nguyễn Hồng Trà, Trưởng Ban tổ chức Tỉnh ủy, bà Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư huyện ủy trao xe đạp cho các em hoc sinh nghèo
Ông Vũ Xuân Trường, Phó bí thư TT Huyện ủy (áo đen) trao xe cho các em học sinh nghèo trường Tiểu học Trà Thanh