Huyện Hớn Quản tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Thứ năm - 28/11/2019 15:17 972
Sáng ngày 19/11 UBND huyện Hớn Quản tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2019) và tuyên dương, khen thưởng những tập thể, cá nhân có thành tích trong phong trào thi đua, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, công tác được giao, năm học 2018-2019. Tham dự buổi Họp mặt có lãnh đạo Huyện uỷ- HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam huyện, lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể của huyện, các xã thị trấn, cùng Ban giám hiệu của các trường học trong toàn huyện.
Huyện Hớn Quản tổ chức Họp mặt kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống Ngày nhà giáo Việt Nam và những đóng góp của quý thầy, cô giáo trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc và sự nghiệp trồng người. Qua đó, khẳng định vai trò, vị thế của người thầy có vị trí hết sức quan trọng trong đời sống xã hội, từ xưa đến nay dân tộc ta luôn tôn vinh người thầy và quý trọng nghề dạy học.
Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Nguyễn Văn Hạ – Phó Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những kết quả mà Ngành giáo dục huyện nhà đã đạt được trong những năm qua. Bên cạnh đó thay mặt lãnh đạo huyện ông đề nghị ngành giáo dục và đào tạo huyện trong thời gian tới cần nêu cao hơn nữa vai trò, trách nhiệm của nhà giáo, cần xây dựng và nhân rộng nhiều gương điển hình tiên tiến trong đội ngũ giáo viên có tâm, có tài; không ngừng sáng tạo, làm tốt hơn nữa vai trò, nhiệm vụ của người giáo viên.
Nhân dịp này, Ban tổ chức đã công bố Quyết định khen thưởng của Thủ tướng Chính phủ cho 08 cá nhân đã có nhiều thành tích trong công tác dạy học từ năm học 2013 – 2014 đến năm học 2017 – 2018; 01 tập thể được tặng cờ thi đua UBND tỉnh; có 12 tập thể và 09 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh đã có thành tích trong phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019.
Quý Son