HUYỆN ỦY HỚN QUẢN TỔ CHỨC TỔNG KẾT CÔNG TÁC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐẢNG BỘ HUYỆN KHÓA XII, NHIỆM KỲ 2020 - 2025

Thứ tư - 30/09/2020 00:41 1119
Chiều ngày 14/08/2020, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đại hội Đảng bộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 – 2025. đồng chí Lê Thị Xuân Trang - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy chủ trì hội nghị, các đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Huyện ủy nhiệm kỳ 2020 – 2025 đã tham dự.
Theo báo cáo tổng kết tại hội nghị, Đại hội Đảng bộ huyện Hớn Quản lần thứ XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 diễn ra trong hai ngày 15 và 16/07/2020, với 255/255 đại biểu chính thức, đại diện cho 2.450 đảng viên thuộc 46 tổ chức cơ sở Đảng trực thuộc Đảng bộ huyện về dự. Đại hội diễn ra trong không khí trang trọng, nghiêm túc, dân chủ và đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội chính là nhờ tinh thần trách nhiệm, công sức, tâm huyết của mỗi đồng chí trong Thường trực, Ban Thường vụ Huyện ủy, sự cô gắng của cán bộ, đảng viên và đặc biệt là sự quan tâm góp ý chân thành của các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện qua các thời kỳ cùng toàn thể các tầng lớp Nhân dân trong huyện.
Tại hội nghị Ban thường vụ Huyện ủy cũng đã triển khai kế hoạch hành động mỗi cấp ủy viên, đảng viên chung tay trong công tác giảm nghèo, làm đường bê tông xi măng giai đoạn 2020 – 2025 và báo cáo kết quả thực hiện 90 km đường Bê tông xi măng và xóa 150 hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện năm 2019.
Dịp này Huyện ủy Hớn Quản cũng đã trao quyết định, bổ nhiệm, luân chuyển 21 cán bộ trên địa bàn huyện.
Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Thị Xuân Trang - UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh đánh giá cao công tác chuẩn bị trước, trong và sau Đại hội. Đồng chí nhấn mạnh, Thường trực Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy đánh giá cao công tác chuẩn bị, tổ chức Đại hội của huyện Hớn Quản. Ban Chấp hành Đảng bộ huyện đã đoàn kết, thống nhất trong lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành để Đại hội Đảng bộ huyện thành công tốt đẹp. Đồng thời đồng chí Lê Thị Xuân Trang ghi nhận sự đóng góp của các đồng chí UVBCH, UVBTV huyện khóa huyện XI đã nghỉ hưu hoặc chuyển công tác khác. Mong rằng các đồng chí tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của huyện Hớn Quản nói riêng và tỉnh Bình Phước nói chung.
Nhận dịp này, Huyện ủy cũng đã có những phần quà tri ân cho các đồng chí nguyên Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2015 - 2020. Đồng thời, biểu dương 7 tập thể, 31 cá nhân có thành tích tích cực trong công tác tham mưu, phục vụ, góp phần cho Đại hội Đại biểu Đảng hộ huyện khóa XII, nhiệm kỳ 2020 - 2025 thành công tốt đẹp.
Lê Khương
Cá nhân có thành tích xuất sắc trong tác tham mưu phục vụ Đại hội đã được Huyện ủy khen thưởng

Tập thể có thành tích xuất sắc trong tác tham mưu phục vụ Đại hội đã được Huyện ủy khen thưởng

Cá nhân có thành tích xuất sắc mỗi Huyện ủy viên gắn với một hộ nghèo đã được Huyện ủy khen thưởng