HĐND XÃ AN PHÚ HỌP PHIÊN THỨ NHẤT NHIỆM KỲ 2021 - 2026

Thứ sáu - 02/07/2021 08:39 917
Sáng ngày 02/07, Hội đồng nhân dân xã An Phú tổ chức kỳ họp thứ nhất Hội đồng nhân dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Ông Nguyễn Văn Hạ- Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Ngọc Lĩnh - Trưởng Ban tổ chức, Trưởng phòng Nội vụ cùng 21/21 đại biểu HĐND xã đã tham dự kỳ họp.
          Tại Kỳ họp, lãnh đạo xã đã thông qua báo cáo kết quả bầu cử đại biểu HĐND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026, cuộc bầu cử đại biểu HĐND xã đã bầu cử 21 đại biểu trúng cử HĐND xã. Với tinh thần đoàn kết, tập trung, dân chủ, Kỳ họp thứ nhất HĐND xã An Phú đã tiến hành bầu các chức danh Chủ tịch, Phó Chủ tịch HĐND, các Ban của HĐND xã; Chủ tịch. Phó Chủ tịch UBND, Ủy viên UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Phát biểu chỉ đạo tại kỳ họp thứ nhất HĐND xã An Phú khóa XII, ông Nguyễn Văn Hạ - Phó chủ tịch UBND huyện tin tưởng, các đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ mới với ý chí, khát vọng, bản lĩnh, trí tuệ sẽ cống hiến hết mình để làm tròn trọng trách “người đại biểu của Nhân dân”.
          Kỳ họp đã tiến hành bầu cử các chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Hội đồng nhân dân, các Ban Hội đồng nhân dân; bầu cử các chức danh Chủ tịch, các Phó Chủ tịch Ủy ban và Ủy viên UBND xã nhiệm kỳ 2021 - 2026; ông Lê Công Tráng - Bí thư Đảng ủy xã được bầu giữ chức Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã, ông Nguyễn Văn Sót – Phó chủ tịch UBND xã được bầu vào chức danh Phó chủ tịch HĐND xã; Ông Mai Hồng Phúc - Chủ tịch ủy ban nhân dân xã được bầu tái cử chức Chủ tịch ủy ban nhân dân xã, ông Nguyễn Anh Tuấn – Phó chủ tịch HĐND xã được bầu giữ chức danh Phó chủ tịch UBND xã khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026;
Kỳ họp cũng đã nghe báo cáo tổng hợp những ý kiến, kiến nghị của cử tri thị trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND nhân dân các cấp; Xem xét và ban hành nghị quyết về chương trình về kế hoạch tổ chức các kỳ họp trong năm 2021 của HĐND nhiệm kỳ 2021 – 2026 và kế hoạch tổ chức các kỳ họp thường lệ của HĐND xã trong nhiệm kỳ 2021-2026.
Quý Son