HỌP MẶT KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG NGÀNH DÂN VẬN CỦA ĐẢNG (15/10/1930 - 15/10/2020)

Thứ năm - 19/11/2020 14:58 870
Sáng ngày 15/10, Huyện ủy Hớn Quản tổ chức họp mặt kỷ niệm 90 năm Ngày truyền thống công tác Dân vận của Đảng (15/10/1930-15/10/2020) và tuyên dương điển hình “Dân vận khéo” giai đoạn 2016-2020. Tham dự buổi họp mặt có đồng chí Lê Thị Xuân Trang – UV.BTVTU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh, Vũ Xuân Trường - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Phan Thị Kim Oanh - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Lê Thị Mỹ Linh - UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch. UBMTTQVN huyện; Lãnh đạo các Ban Xây dựng Đảng, các ban, ngành, đoàn thể huyện, đại diện Thường trực Đảng ủy, cán bộ làm công tác dân vận các xã, thị trấn.
IMG 9884
Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại  truyền thống 90 năm công tác Dân vận của Đảng, nêu bật những thành tích vẻ vang của công tác dân vận trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước và trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
Cùng với quá trình xây dựng và trưởng thành của ngành Dân vận, hệ thống dân vận huyện Hớn Quản đã không ngừng được củng cố và lớn mạnh cả về số lượng và chất lượng. Ngành dân vận của huyện đã làm tốt công tác tham mưu cho Ban Thường vụ, Thường trực Huyện ủy lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện công tác dân vận của Đảng, góp phần quan trọng vào công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp quần chúng, xây dựng và củng cố vững chắc khối đại đoàn kết toàn dân, tham gia tích cực vào quá trình phát triển kinh tế - xã hội, thực hiện các chính sách an sinh xã hội của huyện.
IMG 9915

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Lê Thị Xuân Trang - UVBTVTU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UB.MTTQVN tỉnh ghi nhận, đánh giá cao những kết quả đã đạt được của hệ thống dân vận của huyện Hớn Quản. Đồng thời, đồng chí nhấn mạnh, trong tình hình mới, công tác dân vận phải bám sát nhiệm vụ chính trị trọng tâm của địa phương, phải cụ thể hoá những mục tiêu, chỉ tiêu của huyện thành chương trình, kế hoạch công tác nhằm tạo sự thống nhất, đồng bộ trong quá trình thực hiện nhiệm vụ.
IMG 9921

Nhân buổi họp mặt, 04 cá nhân có nhiều thành tích trong công tác dân vận đã được Ban Dân vận Trung ương tặng kỷ niệm chương “Vì sự nghiệp dân vận”; 05 tập thể, 10 cá nhân điển hình, tiên tiến trong phong trào "dân vận khéo" giai đoạn 2016 - 2020 được UBND huyện tặng giấy khen
Quý Son