Đảng bộ thị trấn Tân Khai trao tặng Huy hiệu 30 và 55 năm tuổi Đảng

Thứ năm - 28/01/2021 14:07 1313
          Sáng ngày 6/1/2021, Đảng ủy thị trấn Tân Khai đã tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 30 và 55 năm tuổi đảng cho 02 đảng viên hiện sinh hoạt tại Đảng bộ. Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, TUV, Bí thư Huyện ủy Hớn Quản cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND và đảng viên trong Đảng bộ đã tham dự.
Đảng bộ thị trấn Tân Khai trao tặng Huy hiệu 30 và 55 năm tuổi Đảng

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy đã trao huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho Đảng viên Lê Đăng Hải, sinh năm 1947 tại Tĩnh Gia, Thanh Hóa, vào Đảng ngày 9/9/1966; Chính thức 15/8/1967. Đảng viên Nguyễn Văn Út, sinh năm 1959 tại Gò Công, Tiền Giang, vào Đảng ngày 8/9/1990, chính thức 8/9/1991 đã được trao Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Hai đảng viên trên hiện đang sinh hoạt tại Đảng bộ thị trấn Tân Khai, huyện Hớn Quản.
Việc trao huy hiệu Đảng thể hiện sự ghi nhận, tôn vinh quá trình phấn đấu, rèn luyện, cống hiến, đóng góp cao quý của các Đảng viên cao tuổi với sự nghiệp cách mạng Đảng, của đất nước. Qua đó góp phần giáo dục truyền thống, nâng cao ý thức của đảng viên trẻ trong việc tu dưỡng, rèn luyện, giữ gìn tư cách của người đảng viên.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa - TUV, Bí thư Huyện ủy đã chúc mừng các đảng viên được nhận huy hiệu lần này, đây là niềm vinh dự tự hào của đảng viên và của toàn đảng bộ và mong rằng trong thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu gương, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng thị trấn ngày càng phát triển.
Lê Khương

Đại biểu dự lễ trao Huy hiệu đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy trao huy hiệu cho 2 đảng viên

Đồng chí Nguyễn Thị Xuân Hòa, Bí thư Huyện ủy phát biểu chúc mừng